rss
Thứ ba, 22/06/2021 | 05:32 GMT+7

ĐT nữ Việt Nam: Huỳnh Như, Tuyết Dung chuẩn bị xuất ngoại?

Cập nhật 11:34 ngày 27/08/2020

(Bóng đá nữ) - Đội bóng Bồ Đào Nha đã bày tỏ mong muốn chiêu mộ bộ đôi tuyển thủ Huỳnh Như và Tuyết Dung.

Thi đấu ấn tượng trong màu áo ĐT Việt Nam, bộ đôi Huỳnh Như và Tuyết Dung mới đây đã lọt vào tầm ngắm của một đội bóng Bồ Đào Nha. Cụ thể CLB Lank FC mới thành lập và đang tìm quân cho mục tiêu thăng hạng nhất Bồ Đào Nha mùa giải 2021.
 
 
Được biết các câu lại bộ chủ quản Hà Nam và TP HCM đã nhận được lời đề nghị từ CLB Lank FC, tuy nhiên vẫn dừng lại ở việc đàm phán. Rất khó khăn để các đội bóng Việt Nam đưa ra quyết định ký hợp đồng vào thời điểm nay. Đối với CLB Lank FC họ muốn Huỳnh Như và Tuyết Dung xuất ngoại ngay đầu tháng 9 tới.
 

Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam: Huỳnh Như, Tuyết Dung chuẩn bị xuất ngoại? số 1

Huỳnh Như nhận được lời mời sang Bồ Đào Nha thi đấu

Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam: Huỳnh Như, Tuyết Dung chuẩn bị xuất ngoại? số 2

Tuyết Dung cũng lọt tầm ngắm của CLB Lank FC

 
Huỳnh Như đang là Quả bóng Vàng nữ Việt Nam 2019, còn Tuyết Dung ẵm giải thưởng Quả bóng Đồng, cả hai đều là công thần ở đội bóng chủ quản cũng như ĐTQG nữ Việt Nam.
 
 
Theo thông báo mới nhất từ VFF, Giải bóng đá nữ VĐQG 2020 cúp Thái Sơn Bắc sẽ khởi  tranh vào tháng 9. Cụ thể, Lượt đi diễn ra từ ngày 22/9 đến hết ngày 14/10, lượt về diễn ra từ ngày 7/11 và bế mạc vào ngày 29/11. Bởi vậy nhả quân lúc này là việc làm khó khăn với các đội bóng.
 
Đây không phải lần đầu tiên cầu thủ nữ Việt Nam nhận được lời mời xuất ngoại. Trước đó trung vệ Trần Thị Hồng Nhung cũng đã có khoảng thời gian ngắn khoác áo CLB nữ Chonburi (Thái Lan).
 
CP
U22 VIỆT NAM VÀ 60 NĂM CHỜ ĐỢI CHIẾC HCV SEA GAMES ĐẦU TIÊN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan