rss
Thứ hai, 15/08/2022 | 19:59 GMT+7

ĐT nữ Việt Nam nhận thưởng khủng sau trận thắng ĐT nữ Philippines

Sự kiện: SEA Games 31
Cập nhật 22:29 ngày 11/05/2022

(Bóng đá nữ) - Sau trận thắng ngược 2-1 trước ĐT nữ Philippines, ĐT nữ Việt Nam đã nhận thưởng nóng 700 triệu đồng.

Tối 11/5 trên sân Cẩm Phả, ĐT nữ Việt Nam đã có trận đấu đầu tiên tại SEA Games 31 trước đối thủ là ĐT nữ Philippines. Trận đấu này thầy trò HLV Mai Đức Chung nhận được sự cổ vũ rất lớn từ 16.000 khán giả.
 
Đây là đối thủ rất mạnh của Huỳnh Như và các đồng đội. Dù bị dẫn trước từ sớm nhưng ĐT nữ Việt Nam thi đấu đầy ấn tượng và giành chiến thắng ngược 2-1 trước ĐT nữ Philippines. Hai pha lập công của ĐT nữ Việt Nam là Huỳnh Như và Thùy Trang.
 
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam nhận thưởng khủng sau trận thắng ĐT nữ Philippines số 1
ĐT nữ Việt Nam nhận thưởng nóng 700 triệu đồng sau trận thắng ĐT nữ Philippines (ảnh: Thanh Xuân)
 
Sau trận đấu, ông Nguyễn Xuân Ký- Uỷ viên TƯ Đảng, Bí Thư tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh; lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh cùng Q.Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng, Phó Chủ tịch LĐBĐVN Lê Văn Thành đã gặp mặt và chúc mừng chiến thắng của ĐT nữ Việt Nam.
 
Đồng thời lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh thưởng đội 200 triệu đồng; Thường trực BCH LĐBĐVN thưởng đội 500 triệu đồng. Như vậy, sau chiến thắng đầu tay trước ĐT nữ Philippines, ĐT nữ Việt Nma đã nhận được 700 triệu đồng tiền thưởng. Đây là sự động viên kịp thời giành cho những cô gái "kim cương" của bóng đá Việt Nam trong hành trình bảo vệ tấm HCV của mình.
 
Hiện tại, ĐT nữ Việt Nam đang tạm thời xếp thứ 2 trên BXH bảng B. Ở trận đấu còn lại, đối thủ của ĐT nữ Việt Nam chỉ là ĐT nữ Lào. Nếu thắng trận đấu này, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ vào bán kết với tư cách đội nhất bảng.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan