rss
Thứ ba, 19/10/2021 | 09:28 GMT+7

ĐT nữ Việt Nam rút kinh nghiệm trước khi đấu Tajikistan

Cập nhật 15:48 ngày 26/09/2021

(Bóng đá nữ) - HLV Mai Đức Chung đã cho các cầu thủ của ĐT nữ Việt Nam thi đấu đối kháng cũng như xem lại băng hình trận đấu với ĐT nữ Maldives để rút kinh nghiệm và hướng đến trận đấu với đội chủ nhà Tajikistan.

ĐT nữ Việt Nam còn một trận đấu với đội chủ nhà Tajikistan vào ngày 29/9, chính vì thế ngay sau khi kết thúc trận thắng 16-0 trước ĐT nữ Maldives, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã ngay lập tức tập luyện trở lại. Trong những buổi tập này, ban huấn luyện chú trọng đến việc phục hồi thể lực cho nhóm các cầu thủ được đá chính trong trận đấu vừa qua. Chính vì thế, thời gian tập luyện của các buổi tập là 90 phút nhưng phần rèn luyện thể lực với HLV Cedric đã chiếm 30 phút.
 
 
Ở buổi tập sáng ngày 26/9, ĐT nữ Việt Nam được ban tổ chức tiếp tục sắp xếp tập luyện trên sân chính nơi sẽ diễn ra các trận đấu chính thức của đội tuyển. Mặc dù trời nắng, nhiệt độ cao nhưng các cầu thủ vẫn tập trung hoàn thành các nội dung giáo án của ban huấn luyện.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam rút kinh nghiệm trước khi đấu Tajikistan số 1
ĐT nữ Việt Nam tích cực tập luyện chuẩn bị đấu Tajikistan
 
 
Sau 30 phút khởi động kĩ cùng HLV Cedric, HLV Mai Đức Chung chia đôi đội hình, cho các cầu thủ thi đấu đối kháng trong hai hiệp, mỗi hiệp khoảng 25 phút. Chiều cùng ngày, ban huấn luyện sắp xếp cho các cầu thủ đến sân theo dõi trận đấu giữa Tajikistan và Maldives.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam rút kinh nghiệm trước khi đấu Tajikistan số 2
Các cầu thủ được chia đôi đội hình để tập đối kháng
 
 
Trước đó, các cầu thủ sẽ có 1 giờ đồng hồ xem lại băng hình trận đấu với Maldives tại khách sạn. Theo kế hoạch, đội tuyển Nữ Việt Nam còn hai ngày (27/9 và 28/9) chuẩn bị cho trận đấu cuối gặp Tajikistan. HLV Mai Đức Chung cho biết đội đã hoàn tất đấu pháp, các cầu thủ đang có phong độ ổn định. Ở hai buổi cuối này, ban huấn luyện tiếp tục cho các cầu thủ ra sân khởi động trong thời gian ngắn với các nội dung tập cường độ cao và kết thúc sớm.
 
Mục tiêu của ĐT nữ Việt Nam ở trận đấu cuối cùng là giành chiến thắng trước đối thủ để vào chơi ở vòng chung kết. Trước đó, ĐT nữ Singapore và ĐT nữ Thái Lan là hai đại diện của Đông Nam Á đã giành suất vào chơi ở vòng chung kết Asian Cup 2022.
 
VIDEO: HAGL VÀ BÀN THUA BẤT NGỜ Ở PHÚT BÙ GIỜ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan