rss
Thứ bảy, 08/08/2020 | 00:38 GMT+7

ĐT nữ Việt Nam tạo mưa bàn thắng ngày khai màn AFF Cup nữ 2019

Cập nhật 20:00 ngày 16/08/2019

(Bóng đá nữ) - Đúng như dự đoán ĐT nữ Việt Nam đã có màn khởi động đầy thuyết phục trước ĐT nữ Campuchia ở AFF Cup nữ 2019.

ĐT nữ Việt Nam đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho Giải bóng đá nữ Đông Nam Á - AFF Cup 2019, cộng với việc gặp tân binh ĐT nữ Campuchia ngay ngày khai màn HLV Mai Đức Chung không ngần ngại đặt mục tiêu thắng đậm cho các học trò. Đúng như dự đoán ĐT nữ Việt Nam đã tạo nên thế trận áp đảo hoàn toàn và một cuộc bùng nổ bàn thắng.
 
 
Ngay phút thứ 2 đội trưởng Huỳnh Như đã có pha đánh đầu cận thành mở tỷ số cho ĐT nữ Việt Nam. Trước đội bóng được đánh giá yếu hơn rất nhiều các cô gái ĐT nữ Việt Nam không ngần ngại đẩy mạnh tấn công. Chỉ ít phút sau bàn thắng của Huỳnh Như ĐT nữ Việt Nam tiếp tục được hưởng lợi thế khi cầu thủ Campuchia lúng túng đưa bóng vào lưới nhà.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam tạo mưa bàn thắng ngày khai màn AFF Cup nữ 2019 số 1

ĐT nữ Việt Nam thắng tưng bừng ngày khai màn AFF Cup 2019

 
Chỉ nửa hiệp đấu đầu tiên ĐT nữ Việt Nam đã nã tới 8 bàn thắng vào lưới của đối phương. Các bàn thắng được ghi do công của Huỳnh Như, Hải Yến và pha hattrick của Bích Thùy. Khoảng cách tỷ số khá lớn bởi vậy hiệp 2 HLV Mai Đức Chung quyết định thu về giữ sức cho các trận đấu sau. Dù không chủ động tấn công nhưng ĐT nữ Việt Nam vẫn có thêm hai bàn thắng nữa ở những phút cuối trận nhờ công của Phạm Hải Yến và Nguyễn Thị Bích Thùy. Đây lại là một tình huống bất cẩn của cầu thủ ĐT nữ Campuchia.

Ở trận đấu sớm ĐT nữ Myanmar cũng khởi đầu thuận lợi với 7 bàn thắng vào lưới ĐT nữ Indonesia. Như vậy ĐT nữ Việt Nam tạm dẫn đầu bảng B do hơn Myanmar về hệ số bàn thắng.
 
Kết quả bảng B ngày 16/8
ĐT nữ Myanmar 7-0 ĐT nữ Indonesia
ĐT nữ Việt Nam 10-0 ĐT nữ Campuchia

CP
Video: công phượng massage cho đồng đội sint truidense
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan