rss
Thứ sáu, 08/07/2022 | 00:38 GMT+7

ĐT nữ Việt Nam tập huấn ở Hàn Quốc trước thềm SEA Games 31

Cập nhật 15:43 ngày 25/03/2022

(Bóng đá nữ) - ĐT nữ Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 27/3 và dự kiến có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc trước khi chính thức bước vào hành trình bảo vệ tấm HCV ở SEA Games 31.

Sau 1 tháng rưỡi kể từ VCK Asian Cup 2022, ĐT nữ Việt Nam sẽ hội quân trở lại từ ngày 27/3 để chuẩn bị cho SEA Games 31. Lần hội quân này, HLV Mai Đức Chung đã tập trung 31 cầu thủ trong đó có 22 cầu thủ đã tham dự VCK Asian Cup tại Ấn Độ vừa qua.
 
Trong 9 cầu thủ được bổ sung lần này, HLV Mai Đức Chung gọi trở lại cầu thủ kỳ cựu Trần Nguyễn Bảo Châu. Hoàng Thị Loan sau khi hồi phục chấn thương cũng đã có tên trong danh sách lần này. Những cầu thủ trẻ được HLV Mai Đức Chung tiếp tục trao cơ hội gồm Cù Thị Huỳnh Như, Trúc Hương, Thu Xuân hay Thúy Hằng.
 
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam tập huấn ở Hàn Quốc trước thềm SEA Games 31 số 1
ĐT nữ Việt Nam sẽ tập huấn tại Hàn Quốc trước khi tham dự SEA Games 31
 
Ở đội ngũ BHL, HLV Mai Đức Chung sẽ không có sự hỗ trợ của HLV thể lực Cedric. Chuyên gia người Pháp đang cùng U23 Việt Nam tham dự giải giao hữu Dubai Cup 2022 tại UAE. Còn lại, các trợ lý Anh Tuấn, Minh Hải, Kim Hồng, Kim Chi và hai bác sỹ vẫn có mặt trong danh sách tập trung lần này.
 
Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ hội quân, điểm danh và có buổi tập đầu tiên vào chiều cùng ngày. Cũng trong đợt tập trung này, VFF đã lên kế hoạch từ sớm để các cầu thủ nữ có các đợt tập huấn trong nước và nước ngoài đan xen. Trong đó thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc nhằm giúp các cầu thủ thay đổi không khí, có điều kiện thi đấu giao hữu với các đối thủ chất lượng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games cũng như hướng tới World Cup 2023.
 
Tại SEA Games 31, mục tiêu của thầy trò HLV Mai Đức Chung là bảo vệ được ngôi hậu của mình. Các trận đấu của ĐT nữ Việt Nam sẽ diễn ra trên Cẩm Phả (Quảng Ninh).
 
DANH SÁCH ĐT NỮ VIỆT NAM TẬP TRUNG
 
Thủ môn: Khổng Thị Hằng, Lại Thị Tuyết, Trần Thị Kim Thanh
 
Nguyễn Thị Tuyết Dung, Trần Thị Duyên, Phạm Thị Tươi (Phong Phú Hà Nam); Chương Thị Kiều, Nguyễn Thị Bích Thùy, Huỳnh Như, Trần Thị Phương Thảo, Trần Thị Thu, Nguyễn Thị Tuyết Ngân, Trần Thị Thùy Trang, Trần Thị Thu Thảo, Cù Thị Huỳnh Như, Trần Thị Bảo Châu (TP.HCM);
 
Hoàng Thị Lan, Thái Thị Thảo, Phạm Hải Yến, Ngân Thị Vạn Sự, Nguyễn Thị Thanh Nhã, Trần Thị Hải Linh (Hà Nội); 
 
Phạm Thị Lan Anh, Nguyễn Thị Vạn, Dương Thị Vân, Lê Thị Diễm My, Phạm Hoàng Quỳnh, Nguyễn Thị Trúc Hương, Lương Thị Thu Thương, Trần Thị Thu Xuân, Nguyễn Thị Thúy Hằng (Than KSVN).
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan