rss
Thứ năm, 02/12/2021 | 16:50 GMT+7

ĐT nữ Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2022

Cập nhật 16:40 ngày 14/07/2021

(Bóng đá nữ) - ĐT nữ Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2022 vào cuối năm nay ở Ấn Độ.

Sáng nay, HLV Mai Đức Chung đã công bố danh sách 34 cầu thủ của ĐT nữ Việt Nam sẽ hội quân lần này để chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2022 vào cuối năm nay. Theo đó, TP.HCM, Hà Nội và Than KSVN mỗi CLB có 9 cầu thủ được điền tên vào danh sách này. Phong Phú Hà Nam có 5 cầu thủ còn Sơn La chỉ có cầu thủ duy nhất được triệu tập là Đặng Thị Mai.
 
 
Danh sách của ĐT nữ Việt Nam có nhiều cái tên quen thuộc như Huỳnh Như, Kim Thanh, Tuyết Dung, Chương Thị Kiều, Bích Thùy.... Ngoài ra, HLV Mai Đức Chung cũng trao cơ hội cho một số cầu thủ trẻ như Lê Hoài Lương, Lê Thị Diễm My, Nguyễn Thị Trúc Hương...
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2022 số 1
ĐT nữ Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 17/7
 
Hơn nữa, ở đợt hội quân thứ 2 trong năm 2021 này, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có sự phục vụ của HLV thể lực Cedric Serge Christian Roger. HLV Cedric Serge Christian Roger vừa ký hợp đồng làm việc hai năm cho LĐBĐVN và bắt đầu công việc của mình từ 1/7 với nhiệm vụ trọng tâm là giúp nâng cao thể lực cho ĐTnữ Quốc gia, hướng đến các mục tiêu quan trọng trong tương lai.
 
Để kế hoạch tập trung của đội tuyển diễn ra thuận lợi và an toàn, các thành viên của TP.HCM gồm hai HLV Đoàn Thị Kim Chi và Trần Thị Kim Hồng cùng 9 vận động viên đã bay ra Hà Nội sớm để thực hiện cách ly theo quy định và đã được test RT-PCR.
 
Theo kế hoạch, toàn đội sẽ điểm danh tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trong sáng 17/7 và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR trước khi có buổi tập đầu tiên vào buổi chiều cùng ngày.
 
DANH SÁCH ĐT NỮ VIỆT NAM TẬP TRUNG: 
 
Lại Thị Tuyết, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Trần Thị Duyên, Phạm Thị Tươi, Phạm Hoàng Quỳnh (Hà Nam); Chương Thị Kiều, Trần Thị Kim Thanh,  Nguyễn Thị Bích Thuỳ, Huỳnh Như, Trần Thị Phương Thảo, Trần Thị Thu Thảo, Lê Hoài Lương, Trần Thị Thùy Trang, Nguyễn Thị Tuyết Ngân (TP.HCM);
 
Hoàng Thị Loan, Thái Thị Thảo, Phạm Hải Yến, Ngân Thị Vạn Sự, Nguyễn Thanh Huyền, Nguyễn Thị Thanh Nhã, Biện Thị Hằng, Hồ Thị Quỳnh, Nguyễn Thị Loan,  (Hà Nội); Khổng Thị Hằng, Nguyễn Thị Vạn, Dương Thị Vân, Lê Thị Diễm My, Nguyễn Thị Trúc Hương, Lương Thị Thu Thương, Nguyễn Thị Thúy Hằng, Đinh Thị Thùy Dung, Trần Thị Thu Xuân (TKS.VN); Đặng Thị Mai (Sơn La); Lê Thị Thùy Trang (Thái Nguyên). 
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan