rss
Thứ bảy, 30/05/2020 | 03:31 GMT+7

ĐT nữ Việt Nam thắng đậm CLB Đức

Cập nhật 18:35 ngày 30/03/2018

(Bóng đá nữ) - Sau trận hòa CLB Bayern Munich, ĐT nữ Việt Nam đã có một trận đấu thăng hoa trước CLB Monchengladbach - đội bóng đứng thứ hai tại Bundesliga.

HLV Mai Đức Chung khẳng định chuyến tập huấn tại Đức sẽ mang lại cho ĐT nữ Việt Nam rất nhiều bài học. Thực tế các cô gái đã có trận hòa xuất sắc trước CLB Bayern Munich và mới đây nhất tiếp tục cuộc chiến thăng hoa trước CLB Monchengladbach - đội bóng đứng thứ hai tại Bundesliga.

Ở trận đấu này các cô gái của HLV Mai Đức Chung nhập cuôc vô cùng tự tin và có tới 11 lần xuyên thủng mảnh lưới đối phương. Chiến thắng trước đội bóng mạnh của Bundesliga chắc chắn tạo động lực cực lớn cho ĐT Việt Nam trước khi bước chân vào chiến dịch Asian Cup 2019.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam thắng đậm CLB Đức số 1

ĐT nữ Việt Nam thắng đậm CLB Đức


Theo kế hoạch ĐT nữ Việt Nam vẫn tiếp tục tập luyện tại Đức và còn một chuyến dự khán trận đấu ở Bundesliga vào ngày mai 31/3. Ngày 2/4 toàn đội sẽ lên đường tới Jordan chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2018, tại đây thầy trò HLV Mai Đức Chung được xếp vào bảng B cùng các đối thủ Nhật Bản, Australia và Hàn Quốc.

CP
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan