rss
Thứ bảy, 08/05/2021 | 02:25 GMT+7

ĐT nữ Việt Nam ‘thu hoạch’ được gì sau đợt tập trung đầu tiên?

Cập nhật 10:23 ngày 01/02/2021

(Bóng đá nữ) - HLV Mai Đức Chung khẳng định ĐT nữ Việt Nam đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm bổ ích trong đợt tập huấn đầu tiên và ông sẽ tiếp tục tăng cường sức trẻ trong thời gian tới.

Sau gần một tháng tập luyện tại Hà Nội, các thành viên ĐT nữ Việt Nam đã chia tay HLV Mai Đức Chung để trở về nhà đón Tết Nguyên Đán. Trong đợt trung này các cô gái ĐT nữ Việt Nam được đối mặt với rất nhiều ‘quân xanh’ trong đó có các trận thắng Đại sứ quán Australia (7-0), Cựu cầu thủ Hà Nội (7-1), đội trẻ Hà Nội II (4-0)…
 
 
Đợt tập trung này là cơ hội để HLV Mai Đức Chung rà soát lại lực lượng, củng cố thể lực đồng thời tạo cơ hội cho các gương mặt trẻ hòa nhập với đội bóng. Các cầu thủ đã thu được nhiều kinh nghiệm, nền tảng thể lực cũng lên cao.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam ‘thu hoạch’ được gì sau đợt tập trung đầu tiên? số 1

ĐT nữ Việt Nam thu được nhiều kinh nghiệm sau đợt tập trung đầu tiên

 
"Mục tiêu lớn nhất ở đợt tập trung này vẫn là đào tạo vận động viên trẻ. Đây là đợt thử sức đầu tiên của vận động viên trẻ ở đội tuyển nữ quốc gia. Ở đợt tập trung sau, tôi sẽ tiếp tục gọi một số cầu thủ trẻ lên tuyển để các cầu thủ làm quen đội tuyển, cách tập luyện, vận hành sơ đồ chiến thuật, chuyên môn và tăng cường thể lực.
 
Qua một tháng tập luyện, thể lực của các cầu thủ đã lên rất tốt. Cụ thể, khi thi đấu với các đội rất mạnh, các cầu thủ đều bảo đảm được yêu cầu, không ai bị đuối sức, yêu cầu chuyên môn của ban huấn luyện cũng đạt được", HLV Mai Đức Chung chia sẻ.
 
Theo kế hoạch ĐT nữ Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào cuối tháng 5. Trước đó HLV Mai Đức Chung sẽ ‘vi hành’ qua các sân chơi trẻ để tiếp tục mục tiêu tìm ‘người kế thừa’ cho ĐT nữ Việt Nam!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan