rss
Chủ nhật, 24/10/2021 | 08:00 GMT+7

ĐT nữ Việt Nam thua đậm đội U15 futsal Thái Sơn Bắc

Cập nhật 20:13 ngày 27/08/2021

(Bóng đá nữ) - ĐT nữ Việt Nam đã có trận thua đậm trước đội U15 futsal Thái Sơn Bắc ở trận giao hữu chiều nay.

Đây là trận giao hữu thứ 3 của ĐT nữ Việt Nam với đội U15 futsal Thái Sơn Bắc ở đợt hội quân lần này. Nếu như hai trận đấu trước, HLV Mai Đức Chung thường đưa vào đội hình những cầu thủ trụ cột của đội thì ở trận đấu hôm nay, ông trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ được thử sức và cọ xát.
 
 
Hiệp đấu đầu tiên, U15 futsal Thái Sơn Bắc với ưu thế về thể hình và tốc độ đã nhanh chóng có được bàn thắng mở tỉ số từ sớm.  Tuy là đội U15 và chơi bóng đá trong nhà nhưng U15 futsal Thái Sơn Bắc đã gây ra rất nhiều khó khăn cho các cô gái trẻ của ĐT nữ QG.
 
Trong thời gian còn lại của hiệp 1, các cầu thủ trẻ ĐT nữ QG tiếp tục tỏ ra bế tắc, thể hiện sự thiếu ăn ý trong phối hợp và tổ chức kèm người không chặt, tạo điều kiện để đối phương ghi thêm 3 bàn thắng ở các phút thứ 11, 23 và 40. Như vậy chỉ sau 45 phút đầu tiên, ĐT nữ Việt Nam đã để lọt lưới 4 bàn.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam thua đậm đội U15 futsal Thái Sơn Bắc số 1
ĐT nữ Việt Nam thua đậm trước U15 futsal Thái Sơn Bắc
 
Thời gian nghỉ giải lao, HLV Mai Đức Chung đã chỉ ra nhắc nhở từng cá nhân và tiếp tục đưa ra yêu cầu thi đấu tập trung, phòng ngự chắc chắn và phối hợp tuyến trên ăn ý hơn, hạn chế tối đa sơ hở. các cầu thủ tập trung thi đấu, không quan tâm đến tỉ số và tìm mọi cách để không bị động trước đối phương.
 
Bước vào hiệp thi đấu còn lại, ĐT nữ Việt Nam tiếp tục ra sân với nhiều gương mặt mới thay thế trong đội hình, với mục đích mà ban huấn luyện đưa ra là tạo điều kiện để tất cả các cầu thủ đều được vào sân thi đấu. Hiệp đấu này, các cầu thủ nữ trẻ chỉ để thủng lưới thêm 2 bàn, ấn định tỉ số chung cuộc 0-6.
 
Theo kế hoạch, trong tuần đầu tiên tháng 9, đội tuyển Nữ Quốc gia tiếp tục thi đấu giao hữu thêm hai trận với U15 nam Futsal vào các ngày 31/8 và 3/9.
 
VIDEO: NHỮNG CÚ SỐC CỦA HLV PARK HANG SEO TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan