rss
Thứ năm, 30/06/2022 | 05:14 GMT+7

ĐT nữ Việt Nam tiếp tục nhận tin vui về lực lượng trước ngày đấu Nhật Bản

Cập nhật 18:33 ngày 22/01/2022

(Bóng đá nữ) - Nhóm tiếp theo của ĐT nữ Việt Nam gồm 4 thành viên sẽ xuất phát từ Tây Ban Nha và dự kiến có mặt ở Ấn Độ vào đầu giờ chiều mai để hội quân chuẩn bị cho trận đấu với Nhật Bản trong khuôn khổ bảng C, VCK Asian Cup nữ 2022.

Trận đấu ra quân trước ĐT nữ Hàn Quốc, ĐT Việt Nam đã để thua đối thủ với tỉ số 0-3. Đây được đánh giá là một trận đấu tốt của thầy trò HLV Mai Đức Chung bởi nhiều thành viên của đội chỉ mới vừa hội quân và có 1 buổi tập cùng đội trước giờ thi đấu.
 
 
ĐT nữ Việt Nam sẽ có thêm hai ngày để tiếp tục lấy lại sức lực, chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu với Nhật Bản. Trong buổi sáng nay, các cầu thủ được nghỉ ngơi hoàn toàn, sau khi vắt kiệt sức ở trận đấu tối qua. Các bác sỹ và cán bộ trong ban huấn luyện vẫn đang làm việc trực tiếp với nhà bếp khách sạn để bổ sung thêm thực phẩm, cải thiện bữa ăn hàng ngày, đảm bảo dinh dưỡng và khẩu vị cho các cầu thủ, giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam tiếp tục nhận tin vui về lực lượng trước ngày đấu Nhật Bản số 1
Sẽ có thêm 4 thành viên của ĐT nữ Việt Nam sang Ấn Độ vào ngày mai
 
 
Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam tiếp tục ra sân tập, chuẩn bị đấu pháp cho trận đấu với Nhật Bản vào chiều nay, với 17 cầu thủ hiện có. Ba trường hợp cầu thủ dương tính vẫn tiếp tục cách ly tại phòng, đợi thông báo và hướng dẫn tiếp theo từ ban tổ chức.
 
 
Tuy nhiên, có một thông tin đáng mừng về lực lượng của ĐT nữ Việt Nam đó là trong nhóm thành viên đang mắc kẹt tại Tây Ban Nha tiếp tục có thêm 2 cầu thủ, hai cán bộ có kết quả âm tính với Covod-19. Nhóm thứ 3 của ĐT nữ Việt Nam được sắp xếp và sẽ đáp chuyến bay sang Ấn Độ trong ngày hôm nay. Dự dự kiến 4 thành viên sẽ có mặt tại Pune trong chiều mai (23/1).
 
 
Nếu hai cầu thủ tiếp tục có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 sau khi nhập cảnh vào Ấn Độ, HLV Mai Đức Chung sẽ được bổ sung thêm lực lượng cho trận đấu tiếp theo. Như vậy, chỉ còn 1 cầu thủ, một cán bộ của ĐT nữ Việt Nam vẫn đang mắc kẹt tại Tây Ban Nha, sẽ đợi kết quả ở lần xét nghiệm tiếp theo trước khi tiếp tục bay sang Ấn Độ cùng toàn đội.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan