rss
Chủ nhật, 24/10/2021 | 07:39 GMT+7

ĐT nữ Việt Nam tiếp tục thua đậm đội U15 Futsal Thái Sơn Bắc

Cập nhật 21:09 ngày 31/08/2021

(Bóng đá nữ) - Chiều nay (31/8), ĐT nữ Việt Nam đã có trận giao hữu thứ 3 với đội U15 futsal Thái Sơn Bắc tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Ở trận giao hữu thứ 3 này, HLV Mai Đức Chung tiếp tục thử nghiệm và tung ra sân các cầu thủ trẻ như Thủ môn Khổng Thị Hằng, hàng hậu vệ hồm Thái Thị Thảo, Lê Thị Diễm My, Nguyễn Thanh Huyền, Đinh Thị Thùy Dung, các tiền đạo Phạm Hoàng Quỳnh, Nguyễn Thị Trúc Hương, Nguyễn Thị Thanh Nhã, Nguyễn Thị Vạn và Ngân Thị Vạn Sự hỗ trợ cho tiền đạo trẻ Nguyễn Thị Tuyết Ngân. 
 
 
Do yếu thế hơn về thể hình cũng như không có nhiều kinh nghiệm nên ngay từ phút thứ 14 các cô giá của ĐT Việt Nam đã để thủng lưới bàn đầu tiên. Dù rất nỗ lực nhưng chỉ 23 phút sau đó, đoàn quân của HLV Mai Đức Chung đã để lọt lưới lần thứ 2 với sai lầm đến từ hàng thủ thiếu ăn ý. Mãi đến phút 41, Tuyết Ngân mới ghi bàn rút ngắn tỉ số. 
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam tiếp tục thua đậm đội U15 Futsal Thái Sơn Bắc số 1
ĐT nữ Việt Nam thua trận thứ 2 trước U15 Futsal Thái Sơn Bắc
 
Sang đến hiệp 2, ĐT nữ Việt Nam nỗ lực tấn công và tìm kiếm cơ hội để ghi bàn. Tình huống đáng chú ý trong hiệp đấu này đến từ việc đoàn quân của HLV Mai Đức Chung được hưởng phạt đền. Mặc dù vậy, Tuyết Ngân đã sút hỏng đầy đáng tiếc. Với sự lấn lướt và nhanh nhẹn của đối phương, các cầu thủ ĐT nữ Việt Nam tiếp tục để thủng lưới thêm 2 bàn. Chung cuộc, đoàn quân của tướng Chung để thua đối thủ với tỉ số 1-4.
 
Đây là trận thua thứ 2 của ĐT nữ Việt Nam trước U15 Futsal Thái Sơn Bắc. Dù vậy, ở trận đấu này, các cầu thủ trẻ cho thấy thể lực có nhiều tiến bộ khi thi được thi đấu trọn vẹn 90 phút. Bên cạnh đó, một số điểm yếu của các cô gái trẻ là việc trao đổi trên sân chưa hiệu quả, phối hợp giữa các vị trí còn chưa đạt yêu cầu...
 
Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ tiếp tục có thêm bốn trận đấu giao hữu vào các ngày 3/9, 7/9, 9/9 và 11/9 với U15 nam Futsal Thái Sơn Bắc. Bên cạnh đó, ĐT nữ Việt Nam sẽ bổ sung thêm 2 buổi rèn thể lực tăng cường trong tuần tập luyện đầu tiên của tháng 9. Ở tuần tập luyện cuối cùng (từ 13/9 đến 17/9), HLV Mai Đức Chung sẽ dành thời gian để có những điều chỉnh cuối cùng và chốt danh sách 23 tuyển thủ tham dự giải đấu.
 
VIDEO: QUẾ NGỌC HẢI VỀ SLNA CHỈ ĐỂ LÀM THƯƠNG HIỆU?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan