rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 13:33 GMT+7

ĐT nữ Việt Nam về nước an toàn, tiến hành cách ly y tế

Cập nhật 09:19 ngày 03/10/2021

(Bóng đá nữ) - ĐT nữ Việt Nam đã có về tới Hà Nội vào lúc 22h30 ngày 2/10 sau khi kết thúc hành trình của mình tại vòng loại Asian Cup 2022.

Khác với hành trình di chuyển khi sang Tajikistan, chiều về của ĐT nữ Việt Nam thuận lợi hơn nhiều. Thay vì quá cảnh tại UAE 8 tiếng thì chiều về, thầy trò HLV Mai Đức Chung chỉ cần quá cảnh tại đây 5 tiếng.
 
 
Từ UAE, ĐT nữ Việt Nam về nước bằng chuyên cơ của nhà tài trợ. Sau gần một ngày di chuyển, lúc 22h30 phút tối qua, cả đội đã hạ cánh an toàn ở sân bay Nội Bài. Ngay sau khi nhập cảnh đội đã làm các thủ tục nhập cảnh và di chuyển vào nội thành để về điểm thực hiện cách ly y tế theo quy định.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam về nước an toàn, tiến hành cách ly y tế số 1
ĐT nữ Việt Nam về nước an toàn sau vòng loại Asian Cup 2022
 
Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành thời gian cách ly y tế, các thành viên của đội sẽ trở về địa phương thời gian ngắn. Tiếp đó cả đội sẽ tập trung trở lại chuẩn bị cho vòng chung kết Asian Cup 2022 sẽ diễn ra vào tháng 1 năm sau.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam về nước an toàn, tiến hành cách ly y tế số 2
Sau khi nhập cảnh cả đội sẽ cách ly y tế theo quy định
 
Thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có một hành trình đáng nhớ tại vòng loại Asin Cup 2022. Ở bảng B, ĐT nữ Việt Nam đã toàn thắng, ghi được 23 bàn thắng. Trong đó, ĐT nữ Việt Nam thắng hủy diệt ĐT nữ Maldives với tỉ số 16-0 và thắng đậm đội chủ nhà Tajikistan với tỉ số 7-0. Hành trình ấn tượng của ĐT nữ Việt Nam khép lại ngọt ngào bằng tấm vé vào vòng chung kết với tư cách đội nhất bảng.
 
HN
 
VIDEO: LÂM ANH QUANG VÀ GIẤC MƠ ĐẾN PHỐ NÚI
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan