rss
Thứ bảy, 19/06/2021 | 07:46 GMT+7

ĐT Thái Lan đã âm tính với Covid-19

Cập nhật 13:01 ngày 13/05/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Theo kết quả xét nghiệm ngày 12/5, toàn bộ các thành viên của ĐT Thái Lan đã âm tính với Covid-19.

Kế hoạch tập luyện của ĐT Thái Lan buộc phải tạm dừng khi có 6 thành viên dương tính với Covid-19. Các thành viên của voi chiến cũng được yêu cầu cách ly ở trong phòng riêng, họ sẽ được xét nghiệm định kỳ từ 3-5 ngày/lần. LĐBĐ Thái Lan (FAT) cũng đã nhanh chóng mở cuộc họp khẩn cấp lên phương án cho ĐT Thái Lan và dự trù cho tình huống xấu nhất nếu như HLV Nishino dương tính với SARS-COV2.
 
 
Ngày hôm qua (12/5), ĐT Thái Lan tiếp tục được lấy mẫu xét nghiệm. Đến đêm cùng ngày, đội ngũ y tế đã gửi kết quả xét nghiệm cho phía FAT. Theo đó, toàn bộ các thành viên của ĐT Thái Lan đều âm tính với Covid-19.
 
Đây là tin vui lớn không chỉ với FAT và còn với HLV Nishino khi vòng loại World Cup 2022 đang đến gần. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tối đa, ĐT Thái Lan được yêu cầu tiếp tục cách ly y tế thêm 3 ngày trước khi trở lại tập luyện.
 
Hình ảnh: ĐT Thái Lan đã âm tính với Covid-19 số 1
Các thành viên của ĐT Thái Lan âm tính với Covid-19
 
Hiện tại, nhóm 18 cầu thủ hội quân sau của ĐT Thái Lan cũng đã bước vào tập luyện. Đến ngày 19/5, thầy trò HLV Nishsino sẽ được xét nghiệm lần cuối cùng. Dựa vào kết quả xét nghiệm cũng như năng lực của các cầu thủ, HLV người Nhật Bản sẽ lập danh sách rút gọn cho ĐT Thái Lan sang UAE.
 
Dù đã có thể an tâm về sức khỏe của toàn đội nhưng HLV Nishino vẫn chưa thể cười tươi lúc này. Ông đứng trước nguy cơ không có sự phục vụ của tiền vệ Chanathip Songkrasin. Chân sút đang thi đấu tại J.League dính chấn thương chưa thể hồi phục. Nếu hồi phục nhanh anh sẽ kịp ra sân ở trận đấu với UAE ngày 7/6.
 
Theo kế hoạch, đội bóng xứ chùa vàng sẽ sang UAE ngày 21/5. Tại Tây Á, ĐT Thái Lan sẽ có 2 trận giao hữu trước khi bước vào các lượt trận chính thức.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan