rss
Thứ ba, 21/09/2021 | 21:54 GMT+7

ĐT Thái Lan sẽ có trận giao hữu thứ 3 tại UAE

Cập nhật 16:35 ngày 27/05/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Ngoài hai trận giao hữu với Oman và Tajikistan như kế hoạch ban đầu, ĐT Thái Lan sẽ có trận giao hữu thứ 3 với ĐT Uzbekistan tại UAE.

ĐT Thái Lan đã có mặt tại UAE từ ngày 21/5 để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Tại đây, thầy trò HLV Akira Nishino sẽ giao hữu với ĐT Oman (25/5) và ĐT Tajikistan (29/5).
 
 
Ở trận giao hữu đầu tiên với Oman hôm 25/5 vừa qua, bởi sự thiếu vắng các trụ cột quan trọng nên HLV người Nhật Bản tung ra đội hình mạnh nhất mà ông có. Tuy nhiên, sau 90 phút thi đấu, voi chiến để thua đối thủ với tỉ số 0-1. Bàn thắng duy nhất của trận đấu do tiền đạo Abdul Aziz Al-Muqbali lập công trên chấm phạt đền.
 
Theo kế hoạch ban đầu, ĐT Thái Lan sẽ còn 1 trận giao hữu vào ngày 29/5 với đối thủ là ĐT Tajikistan. Tuy nhiên, trưa nay (27/5), phía Thái Lan xác nhận họ sẽ có quân xanh thứ 3 trước khi bước vào lượt trận chính thức đầu tiên.
 
Hình ảnh: ĐT Thái Lan sẽ có trận giao hữu thứ 3 tại UAE số 1
ĐT Thái Lan sẽ giao hữu với ĐT Uzbekistan
 
Đối thủ của voi chiến ở trận giao hữu thứ 3 là ĐT Uzbekistan. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 22 giờ ngày 30/5. Trận đấu sẽ kéo dài 90 phút, chia làm 3 hiệp, mỗi hiệp 30 phút, hai đội không giới hạn số lần thay đổi cầu thủ và đây là trận đấu kín.
 
"Trận đấu tập với Uzbekistan là trận đấu rất quan trọng, đó sẽ là trận đấu cuối cùng trước khi chúng tôi đối đầu với ĐT Indonesia. Sau trận đấu này, tôi có thể đưa ra những quyết định chính xác hơn" - HLV Nishino nói về trận giao hữu thứ 3.
 
Ngày 3/6, ĐT Thái Lan sẽ bước vào trận đấu chính thức đầu tiên trên đất UAE với đối thủ là ĐT Indonesia. 
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan