rss
Thứ ba, 18/01/2022 | 23:52 GMT+7

ĐT Trung Quốc mời cựu binh Man City đấu ĐT Việt Nam?

Cập nhật 10:02 ngày 04/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Sau khi để HLV Li Xiaopeng ngồi ghế nóng, ĐT Trung Quốc còn hướng tới một đội ngũ trợ lý chất lượng. Được biết một cựu cầu thủ Man City đang là mục tiêu của đội bóng này!

ĐT Trung Quốc đã gặp rất nhiều khó khăn ở Vòng loại cuối cùng World Cup 2022, HLV Li Tie đã phải nói lời từ chức sau những áp lực nặng nề. Được biết, sau khi để HLV Li Xiaopeng ngồi ghế nóng, ĐT Trung Quốc còn hướng tới một đội ngũ trợ lý chất lượng. Một danh sách khủng đã được phác thảo, HLV Li Xiaopeng còn chịu khó đi săn lùng với hy vọng tìm được những cánh tay phù hợp nhất.
 
Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, HLV Li Xiaopeng  đang hướng tới những cựu tuyển thủ như Zheng Zhi, Shao Jiayi, Zhao Junzhe, Li Jinyu, Li Leilei, Sun Xiang,… Đặc biệt, danh sách này còn có một cựu binh Man City là hậu vệ Sun Jihai.
 
Hình ảnh: ĐT Trung Quốc mời cựu binh Man City đấu ĐT Việt Nam? số 1

ĐT Trung Quốc thay đổi mạnh mẽ về nhân sự trước trận gặp ĐT Việt Nam

 
Với đội ngũ trợ lý khủng, ĐT Trung Quốc đang cho thấy sự thay đổ mạnh mẽ và mục tiêu của họ sẽ là những chiến thắng ở Vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Theo kế hoạch, HLV Li Xiaopeng sẽ triệu tập 40 cầu thủ và bắt tay vào tập luyện từ  ngày 10/1 tới. Trước khi hành quân tới Mỹ Đình gặp ĐT Việt Nam vào ngày1/2 họ còn có một trận đấu với ĐT Nhật Bản hôm 27/1.
 
Rõ ràng so với trận đấu đầu tiên ở Vòng loại World Cup 2022, ĐT Trung Quốc đã thay đổi rất nhiều từ con người tới chiến thuật. Đây sẽ là thử thách cực lớn cho thầy trò HLV Park Hang Seo trong thời gian tới.
 
Kết thúc hành trình AFF Cup 2020 đầy tiếc nuối, ĐT Việt Nam sẽ được nghỉ ít ngày vào sẽ trở lại tập luyện vào ngày 13/1. HLV Park Hang Seo sẽ đối đầu Australia vào ngày 27/1 và trở lại Mỹ Đình gặp Trung Quốc vào ngày 1/2.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan