rss
Thứ hai, 06/12/2021 | 12:05 GMT+7

ĐT U22 Việt Nam đội nắng rèn quân giữa trưa

Cập nhật 16:23 ngày 17/08/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Buổi tập sáng 17/8, các cầu thủ ĐT U22 Việt Nam đã trải qua gần 2 giờ đồng hồ quần thảo dưới cái nắng gay gắt của thủ đô Hà Nội.

Bước sang ngày rèn quân thứ 7, ĐT U22 Việt Nam được bố trí tập luyện với cường độ 2 buổi/ngày. Ở buổi tập sáng nay, các cầu thủ phải tập luyện dưới thời tiết nắng nóng lên tới 36 độ của thủ đô Hà Nội.
 
 
Dù nắng nóng nhưng tinh thần tập luyện của thầy trò ông Kim Han Yoon không bị ảnh hưởng. Tất cả đều nỗ lực đáp ứng các yêu cầu của BHL trong vòng chuyển động liên tục của các bài tập, từ các bài khởi động, cho đến các bài rèn kỹ - chiến thuật và phối hợp thực hiện các tình huống cố định. 
 
Hình ảnh: ĐT U22 Việt Nam đội nắng rèn quân giữa trưa số 1
Buổi tập sáng 17/8 của ĐT U22 Việt Nam
 
Là người đứng lớp chính, trợ lý Kim Han Yoon cùng các cộng sự trong BHL đã vận hành hết công suất để chỉ đạo buổi tập và thị phạm, uốn nắn kịp thời khi nhận thấy các cầu thủ chưa thể hiện đúng như ý tưởng của chiến thuật. Đây là điều rất cần thiết đối với các cầu thủ trẻ, giúp họ lĩnh hội tốt hơn với lối chơi mà HLV Park Hang Seo đang xây dựng cho ĐT U22 Việt Nam.
 
Được biết, trong thời gian tới, ĐT U22 Việt Nam sẽ có một số buổi đấu tập với ĐT Việt Nam - cũng đang tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Đây cũng là cơ hội để ĐT U22 Việt Nam cọ xát, rà soát lực lượng trước khi bước vào vòng loại U23 châu Á cuối tháng 10 tới đây.
 
Một số hình ảnh của buổi tập: 
 
Hình ảnh: ĐT U22 Việt Nam đội nắng rèn quân giữa trưa số 2
 
Hình ảnh: ĐT U22 Việt Nam đội nắng rèn quân giữa trưa số 3
 
 
 
Hình ảnh: ĐT U22 Việt Nam đội nắng rèn quân giữa trưa số 4
 
Hình ảnh: ĐT U22 Việt Nam đội nắng rèn quân giữa trưa số 5
 
Hình ảnh: ĐT U22 Việt Nam đội nắng rèn quân giữa trưa số 6
 
Hình ảnh: ĐT U22 Việt Nam đội nắng rèn quân giữa trưa số 7
 
VIDEO: MẠC HỒNG QUÂN SÓNG GIÓ TUỔI TRẺ GIA ĐÌNH VIÊN MÃN VÀ KHÁT VỌNG ĐTQG
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan