rss
Thứ ba, 21/09/2021 | 20:26 GMT+7

ĐT Việt Nam cách ly thêm 7 ngày

Cập nhật 16:24 ngày 26/06/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Để đảm bảo an toàn và thuận lợi cho công tác phòng chống dịch bệnh, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục cách ly thêm 7 ngày tại khách sạn.

ĐT Việt Nam về nước từ ngày 17/6 sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE. Cả đội được cách ly tập trung ngay tại TP.HCM sau khi nhập cảnh.

 
Ngoài Hai Long và trợ lý HLV Lư Đình Tuấn mới tiêm một mũi vaccine thì cả đội đều đã hoàn thành tiêm 2 mũi, bởi vậy thầy trò HLV Park Hang Seo được tạo điều kiện chỉ phải cách ly y tế 7 ngày. Sau đó, cả đội sẽ tiếp tục cách ly 7 ngày tại nơi lưu trú để theo dõi sức khỏe và lấy mẫu xét nghiệm.
 
Để thuận lợi cho công tác kiểm soát dịch bệnh cũng như thuận tiện cho việc lấy mẫu xét nghiệm của các thành viên ĐTQG, VFF đã có công văn gửi các bên liên quan về việc cách ly của ĐT. Theo đó, thay vì trở về gia đình từ ngày 24/6, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục cách ly thêm 7 ngày tại khách sạn. Như vậy, việc lấy mẫu xét nghiệm cho các thành viên ĐT sẽ không cần thiết phải đến từng nơi lưu trú của các thành viên.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam cách ly thêm 7 ngày số 1
ĐT Việt Nam cách ly y tế thêm 7 ngày
 
Tại đây, ĐT Việt Nam đã có 2 lần xét nghiệm Covid-19 và cho kết quả âm tính. Riêng ở lần xét nghiệm thứ 2, cả đội nhận kết quả chậm hơn dự kiến vì dịch Covid-19 bùng phát ở TP.HCM. 
 
Theo kế hoạch, đến ngày thứ 13 của đợt cách ly tức là ngày 29/6 tới đây, toàn đội sẽ được lấy mẫu xét nghiệm 1 lần nữa. Nếu mọi chuyện tốt đẹp, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ trở về gia đình vào thứ tư tuần tới tức ngày 30/6. 
 
Dự kiến, ngày 1/7 tới đây, lễ bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra. Ngay sau khi V.League kết thúc, ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào cuối tháng 8 để chuẩn bị cho hành trình tiếp theo của mình.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan