rss
Chủ nhật, 22/05/2022 | 02:50 GMT+7

ĐT Việt Nam chia 3 nhóm tập chờ đấu Indoneisa

Cập nhật 07:49 ngày 14/12/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Trong buổi tập mới nhất, HLV Park Hang Seo đã chia ĐT Việt Nam thành 3 nhóm để phục vụ cho việc luyện tập chuẩn bị đấu Indonesia.

Tối ngày 12/12, ĐT Việt Nam có chiến thắng quan trọng 3-0 trước ĐT Maylaysia ở bảng B - AFF Cup 2020. Ngay sau đó ngày 15/12, ĐT Việt Nam tiếp tục đối đầu với Indonesia. Chính vì thế, ngay sau trận thắng Malaysia, thầy trò HLV Park Hang Seo ngay lập tức quay trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.
 
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chia 3 nhóm tập chờ đấu Indoneisa số 1
ĐT Việt Nam tập luyện chờ đấu Indonesia
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chia 3 nhóm tập chờ đấu Indoneisa số 2
Buổi tập diễn ra trong không khí thoải mái vui vẻ
 
Buổi tập ngày 13/12, HLV Park Hang Seo chia ĐT Việt Nam thành 3 nhóm để phục vụ cho việc tập luyện. Trong đó, nhóm thi đấu chính trong trận gặp Malaysia vừa qua chỉ thả lỏng, thư giãn gân cốt rồi nghỉ sớm để hồi phục. Nhóm các cầu thủ dự bị tập thêm các nội dung về phối hợp nhỏ ít chạm.  Nhóm các cầu thủ còn lại chưa vào sân thi đấu được rèn về kỹ chiến thuật.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chia 3 nhóm tập chờ đấu Indoneisa số 3
HLV Park Hang Seo chia đội thành 3 nhóm
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chia 3 nhóm tập chờ đấu Indoneisa số 4
Nhóm các cầu thủ thi đấu chính trong trận vừa qua tập nhẹ

Ở trận đấu vừa qua, 3 cầu thủ Việt Nam bị đau gồm Văn Đức, Thành Chung và Tiến Linh. So với Tiến Linh phải đến bệnh viện kiểm tra thì hai cầu thủ còn lại không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Các cầu thủ vẫn tham gia buổi tập cùng đồng đội.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chia 3 nhóm tập chờ đấu Indoneisa số 5
Nhóm các cầu thủ dự bị tập phối hợp trong phạm vi nhỏ
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chia 3 nhóm tập chờ đấu Indoneisa số 6
Nhóm còn lại tăng cường rèn chiến thuật
 
Buổi tập của ĐT Việt Nam diễn ra trong không khí vui vẻ thoải mái. HLV Park Hang Seo nói chuyện khá lâu với các cầu thủ nhằm giúp họ giải tỏa tâm lý, áp lực. Đồng thời ông cũng dặn dò các cầu thủ rất ký trong việc hạn chế va chạm với đối thủ nhằm giữ đôi chân trên mặt đất sau chiến thắng trước Malaysia. Ông nhắc nhở, động viên các học trò hướng đến chặng đường quan trọng phía trước.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan