rss
Thứ năm, 02/12/2021 | 22:59 GMT+7

ĐT Việt Nam chia hai nhóm trong ngày đầu tập huấn tại Vũng Tàu

Cập nhật 20:32 ngày 21/11/2021

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trong chuyến tập huấn tại Vũng Tàu. Sau phần khởi động, HLV Park Hang Seo đã chia các cầu thủ thành hai nhóm để tập luyện.

Chiều qua, ĐT Việt Nam đã di chuyển tới Vũng Tàu để bắt đầu chuyến tập huấn 10 ngày trước thềm AFF Cup 2020. HLV Park Hang Seo cũng đã bổ sung thêm thủ môn Phạm Văn Cường của CLB TP.HCM để chuẩn bị cho giải đấu.
 
Sau buổi sáng được nghỉ ngơi, chiều nay ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại thành phố biển. Sân được lựa chọn để đội tuyển tập là sân nhà của CLB Bà Rịa Vũng Tàu, cách khách sạn nơi thầy trò HLV Park Hang Seo đóng quân 15 phút di chuyển.
 
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chia hai nhóm trong ngày đầu tập huấn tại Vũng Tàu số 1
Buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Vũng Tàu
 
Để thuận lợi cho chuyến tập huấn của ĐT Việt Nam, mặt sân Bà Rịa Vũng Tàu đã được cải tạo lại rất đẹp, giống như các sân vận động tại giải ngoại hạng Anh. Thêm nữa, thời tiết tại Vũng Tàu khá lý tưởng, cho nên buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tỏ ra rất hứng khởi.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chia hai nhóm trong ngày đầu tập huấn tại Vũng Tàu số 2
Mặt sân được cải tạo để phục vụ việc tập luyện của đội tuyển
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chia hai nhóm trong ngày đầu tập huấn tại Vũng Tàu số 3
Thủ môn Phạm Văn Cường

Sau phần khởi động, HLV Park Hang Seo chia lực lượng đội tuyển thành hai nhóm. Nhóm đá chính trong trận đấu với ĐT Saudi Arabia hôm 15/11 vừa qua tập riêng với các động tác chạy nhẹ, thả lỏng, căng cơ…. Nhóm còn lại, khởi động phía sau cầu môn rồi chơi “bóng ma”. Buổi tập đầu tiên của của đội khá nhẹ nhàng, nghiêm túc nhưng cũng không thiếu tiếng cười.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chia hai nhóm trong ngày đầu tập huấn tại Vũng Tàu số 4
HLV Park Hang Seo chia đội tuyển thành hai nhóm
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chia hai nhóm trong ngày đầu tập huấn tại Vũng Tàu số 5
Nhóm cầu thủ vừa thi đấu hôm 15/11 được tập nhẹ nhàng để giãn cơ
 
 
Chiến lược gia người Hàn Quốc và các động sự đặc biệt quan tâm đến tình hình chấn thương của các tuyển thủ. Điều đáng mừng, các cầu thủ gặp những vấn đề khác nhau đã có thể tập trở lại và có những dấu hiệu hồi phục rất tích cực.
 
Theo kế hoạch, Đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Vũng Tàu cho đến ngày 1/12 sẽ lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang Seo sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ.

HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan