rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 12:45 GMT+7

ĐT Việt Nam chú trọng rèn thể lực ngày đầu hội quân

Cập nhật 19:53 ngày 13/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam trong đợt hội quân này, HLV Park Hang Seo chủ yếu triển khai các nội dung về củng cố nền thể lực cũng như giúp các cầu thủ có cảm giác trở lại với bóng.

Hình ảnh: ĐT Việt Nam chú trọng rèn thể lực ngày đầu hội quân số 1
Sau khi hội quân, ĐT Việt Nam ngay lập tức bước vào tập luyện. Ở buổi tập đầu tiên, HLV Park Hang Seo chưa có đủ lực lượng trong tay khi 3 cầu thủ Văn Toàn, Hoàng Đức và Tiến Linh dương tính với Covid-19.
 
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chú trọng rèn thể lực ngày đầu hội quân số 2
Nhằm đảm bảo lực lượng cho đội tuyển, HLV Park Hang Seo cũng đã đề xuất triệu tập bổ sung 2 cầu thủ là tiền đạo Ngân Văn Đại (CLB Quảng Nam) và tiền vệ Trần Phi Sơn (CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh). Theo kế hoạch, ngày mai (14/1), hai sẽ lên hội quân cùng đội tuyển.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chú trọng rèn thể lực ngày đầu hội quân số 3
 
Lần hội quân này, bên cạnh những gương mặt quen thuộc trong thời gian qua, thì sự góp mặt của những cái tên như Nguyễn Hữu Tuấn, Nguyễn Đức Chiến, Tô Văn Vũ, Phạm Tuấn Hải và đặc biệt là Đỗ Hùng Dũng cũng mang đến bầu không khí tươi mới cho buổi tập của đội.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chú trọng rèn thể lực ngày đầu hội quân số 4

Không khí của buổi tập diễn ra khá thoải mái, nhóm các cầu thủ mới rất nhanh chóng bắt nhịp được cùng nhóm các cầu thủ thường xuyên làm nhiệm vụ ở ĐTQG.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chú trọng rèn thể lực ngày đầu hội quân số 5
 
Trong buổi đầu tập luyện, HLV Park Hang Seo chủ yếu triển khai các nội dung về củng cố nền thể lực cũng như giúp các cầu thủ có cảm giác trở lại với bóng.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chú trọng rèn thể lực ngày đầu hội quân số 6

Cũng trong buổi chiều hôm nay,  Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã gặp gỡ và động viên tinh thần toàn đội.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chú trọng rèn thể lực ngày đầu hội quân số 7
 
Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cảm ơn tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực của tập thể BHL và các cầu thủ trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là trong bối cảnh phải đối diện với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, kéo theo đó là những chuỗi ngày dài phải tập luyện, thi đấu trong “bong bóng khép kín”.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chú trọng rèn thể lực ngày đầu hội quân số 8
“Bước sang năm 2022 với những mục tiêu mới, sẽ có rất nhiều khó khăn và thử thách, nhưng VFF mong rằng toàn đội sẽ tiếp tục phát huy tinh thần Việt Nam, tinh thần của Những chiến binh Sao vàng để đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ. Về phía VFF cũng sẽ tiếp tục tạo những điều kiện tốt nhất để đảm bảo công tác chuyên môn của đội tuyển, trước mắt sẽ các trận đấu kế tiếp tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 và sau đó là mục tiêu cạnh tranh ngôi vô địch tại AFF Cup cuối năm nay”, Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chú trọng rèn thể lực ngày đầu hội quân số 9

Theo kế hoạch, ngày 21/1, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Australia để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà vào ngày 27/1.
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan