rss
Thứ hai, 17/05/2021 | 22:03 GMT+7

ĐT Việt Nam chưa tập trung Tuấn Anh đã phải tập riêng cùng bác sĩ Choi

Cập nhật 08:47 ngày 01/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có mặt tại LĐBĐ Việt Nam (VFF) để tập luyện dù còn ĐT Việt Nam còn 1 tuần nữa mới tập trung.

Lần tập trung này của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã điền tên 6 cầu thủ của HAGL bao gồm Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Xuân Trường và Tuấn Anh. Đây cũng là lần tập trung duy nhất của ĐT Việt Nam trong năm 2020.
 
 
Những ngày gần đây, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh thường xuyên có mặt tại VFF để tập luyện dù phải tới ngày 6/12 ĐT Việt Nam mới chính thức hội quân. Đội trưởng của đội bóng phố núi duy trì mỗi ngày 2 tiếng tập luyện cùng bác sĩ Choi Ju Young ở phòng Gym.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chưa tập trung Tuấn Anh đã phải tập riêng cùng bác sĩ Choi số 1
Tuấn Anh có mặt sớm tại VFF để tập luyện với bác sĩ Choi
 
Một trong những lí do đồn đoán việc cầu thủ người Thái Bình có mặt tại VFF sớm và tập luyện với bác sĩ Choi là do anh đang gặp phải một chấn thương nào đó. Cũng có thể, anh muốn luyện tập để duy trì thể lực bởi vậy anh đã tìm đến "thần y" của bóng đá Việt Nam.
 
Dĩ nhiên, đây chỉ là những đồn đoán về việc Tuấn Anh một mình "hội quân sớm" ở địa điểm đóng quân của ĐT Việt Nam. Bởi hiện tại HAGL vẫn chưa tập trung trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới. 
 
Theo kế hoạch, ngày 6/12, ĐT Việt Nam sẽ tập trung tại VFF, sau đó không lâu U22 Việt Nam cũng đóng quân tại đây. Dự kiến hai đội tuyển sẽ có 2 trận giao hữu trogn lần tập trung này để HLV Park Hang Seo có thể kiểm tra điểm rơi phong độ của các cầu thủ.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan