rss
Thứ tư, 18/05/2022 | 13:23 GMT+7

ĐT Việt Nam có mặt tại Australia, chuẩn bị cho buổi tập đầu tiên

Cập nhật 11:59 ngày 22/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Sau chặng bay dài, ĐT Việt Nam đã có mặt tại Australia và sẵn sàng hướng tới buổi tập đầu tiên.

Hình ảnh: ĐT Việt Nam có mặt tại Australia, chuẩn bị cho buổi tập đầu tiên số 1
Sau hành trình nửa ngày di chuyển, ĐT Việt Nam đã có mặt tại Melbourne (Australia) vào lúc 6h30 sáng 22/2. Thầy trò HLV Park Hang Seo gặp một số khó khăn trong việc nhập cảnh và phải mất cả giờ đồng hồ mới có thể lên xe về khách sạn.
Hình ảnh: ĐT Việt Nam có mặt tại Australia, chuẩn bị cho buổi tập đầu tiên số 2
Trong những ngày ở xứ chuột túi, ĐT Việt Nam sẽ sinh hoạt tại khách sạn Element Melbourne Richmond. Đây là địa điểm hợp lý, nằm gần sông Yarra nên vô cùng thoáng mát. Khách sạn này cách sân tập của ĐT Việt Nam chỉ 500m và cách sân thi đấu chính thức Melbourne Rectangular Olympic chỉ khoảng 5 km, rất thuận tiện cho việc di chuyển của ĐT Việt Nam.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam có mặt tại Australia, chuẩn bị cho buổi tập đầu tiên số 3
Được biết, ĐT Việt Nam sẽ không phải thực hiện quy trình bong bóng như trước đây. Thay vào đó các cầu thủ tự bảo vệ bản thân trong quá trình sinh hoạt, tập luyện ở Australia. Điều này sẽ giúp thầy trò HLV Park Hang Seo thoải mái hơn về mặt tâm lý.
Hình ảnh: ĐT Việt Nam có mặt tại Australia, chuẩn bị cho buổi tập đầu tiên số 4
Tuy vậy ĐT Việt Nam phải bảo vệ bản thân trước những tiềm ẩn dịch bệnh. Theo quy định, các thành viên ĐT Việt Nam phải thực hiện test nhanh mỗi ngày và xét nghiệm PCR 2 ngày/lần. Dự kiến, HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ tập buổi đầu tiên ngay ngày 22/1. Sẽ có 5 buổi tập ở sân phụ và 1 buổi tập sân chính Rectangular Olympic vào ngày 26/1.
Hình ảnh: ĐT Việt Nam có mặt tại Australia, chuẩn bị cho buổi tập đầu tiên số 5
Trận đấu giữa ĐT Australia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào 16h10 ngày 27/1. Đây là đối thủ không hề dễ chịu nhưng HLV Park Hang Seo vẫn kỳ vọng các học trò sẽ sớm tìm được những điểm số đầu tiên ở Vòng loại cuối cùng World Cup 2022. 
 


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan