rss
Thứ sáu, 17/09/2021 | 01:42 GMT+7

ĐT Việt Nam đấu ĐT Trung Quốc: Công Phượng trở lại

Cập nhật 12:15 ngày 15/09/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Chiều mai (16/9), Công Phượng cùng đồng đội ở ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại chuẩn bị cho hai trận đấu trong tháng 10 của vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Sau 1 tuần nghỉ ngơi, ngày mai ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho hai chuyến làm khách trong tháng 10 trước ĐT Trung Quốc và ĐT Oman. Riêng thủ thành Đặng Văn Lâm thì đã trở về Nhật Bản để tiếp tục thi đấu cho CLB Cerezo Osaka và sẽ chỉ góp mặt trở lại tại đội tuyển trong thời điểm FIFA Days (Lịch thi đấu các trận quốc tế chính thức của FIFA).
 
 
Về lực lượng, để đảm bảo cho kế hoạch đường dài của Việt Nam ở chiến dịch này, HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung 5 cầu thủ vào ĐT Việt Nam, gồm hậu vệ Trần Văn Kiên, tiền vệ Nguyễn Trọng Đại, tiền đạo Nguyễn Xuân Nam, Trần Đình Kha và Nguyễn Công Phượng. Thời gian vừa qua, các cầu thủ đã tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam để hồi phục thể lực sau thời gian dài không được thi đấu. Tuy nhiên, do không đảm bảo được yêu cầu chuyên môn của ban huấn luyện, tiền đạo Trần Đình Kha đã phải nói lời chia tay ĐT Việt Nam sau 2 tuần. Trước đó, khi trở về từ Saudi Arabia, Tiến Anh và Tấn Tài cũng đã phải rời đội tuyển.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam đấu ĐT Trung Quốc: Công Phượng trở lại số 1
ĐT Việt Nam hội quân trở lại vào ngày 16/9
 
Ở chiều ngược lại, hậu vệ Trần Văn Kiên sau đó đã được bổ sung vào lực lượng ĐT Việt Nam cho trận đấu với ĐT Australia diễn ra trên sân Mỹ Đình ngày 7/9 vừa qua. Nhóm các cầu thủ Công Phượng, Xuân Nam và Trọng Đại ngày mai cũng sẽ bắt đầu tập luyện cùng ĐT Việt Nam.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam đấu ĐT Trung Quốc: Công Phượng trở lại số 2
 
 
Danh sách các tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc
 
Như vậy, sau khi cân nhắc, HLV Park Hang Seo đã lên danh sách lực lượng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc và ĐT Oman là 32 cầu thủ. Trong đó 4 cầu thủ thuộc lứa U22 là Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Thanh Bình trước mắt sẽ tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam để kết hợp chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2022.
 
Trận làm khách của thầy trò HLV Park Hang Seo trước ĐT Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày 7/10 tại SVĐ Shajah (UAE). Theo kế hoạch, sau khi kết thúc trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ bay thẳng sang Oman để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp diễn ra vào ngày 12/10.
 
VIDEO: FUTSAL VIỆT NAM ĐƯỢC GÌ SAU THẤT BẠI TRƯỚC GÃ KHỔNG LỒ BRAZIL?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan