rss
Thứ hai, 21/06/2021 | 10:43 GMT+7

ĐT Việt Nam hoãn tập trung, hậu vệ CLB Thanh Hoá tiếc nuối

Cập nhật 16:13 ngày 12/08/2020

(Bóng đá Nam) - Thể hiện sự tiếc nuối sau tin ĐT Việt Nam dời lịch tập trung, hậu vệ Vũ Xuân Cường cho biết, anh sẽ phải cố gắng gấp đôi, gấp ba mới có thể tiếp tục được triệu tập ở những lần sau.

"Thực sự tôi có hơi bất ngờ khi mình có tên trong danh sách ĐT Việt Nam bởi tôi mới chỉ chơi tốt hơn một chút ở vài trận đấu gần đây. Nhưng cảm xúc của tôi vẫn còn nguyên như cách đây 3 năm được HLV Park Hang Seo triệu tập. Rất hạnh phúc khi mình lại có thêm cơ hội được thử sức ở cấp độ ĐTQG", hậu vệ Vũ Xuân Cường chia sẻ với Thể thao TP.HCM.
 
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam hoãn tập trung, hậu vệ CLB Thanh Hoá tiếc nuối số 1
 
 
 Xuân Cường chơi tiến bộ trong màu áo Thanh Hoá
 
Tuy nhiên, cũng chính ở thời điểm phóng viên và Xuân Cường có cuộc trao đổi nhanh, thông tin ĐT Việt Nam hoãn tập trung do vòng loại World Cup 2022 bị dời lịch được VFF thông báo. Điều này khiến cầu thủ của CLB Thanh Hoá tỏ ra nuối tiếc.
 
Xuân Cường nói: "Thật tiếc là ĐT Việt Nam lại không thể tập trung lúc này. Nhưng tôi nghĩ rằng mình sẽ phải cố gắng gấp đôi, gấp ba mới có thể tiếp tục được triệu tập những lần sau. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến HLV Nguyễn Thành Công. HLV trưởng và lãnh đạo CLB đã giúp tôi tìm lại sự tự tin sau thời gian chơi không tốt".
 
Trong danh sách của HLV Park Hang Seo, Thanh Hoá đóng góp 3 cái tên là Xuân Cường, Minh Tùng và Văn Lợi. Đây là những cầu thủ đá chính ở hàng phòng ngự 4 người của đội bóng xứ Thanh và đều trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của CLB. Xuân Cường từng được triệu tập vào năm 2017 trong lần đầu tiên HLV Park Hang Seo làm việc cùng ĐT Việt Nam. Văn Lợi từng dự Asiad 2018 cùng Olympic Việt Nam, còn Minh Tùng có lần đầu tiên lên ĐTQG dưới thời chiến lược gia người Hàn Quốc.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan