rss
Thứ ba, 30/11/2021 | 12:33 GMT+7

ĐT Việt Nam hội quân sớm, Văn Hậu tập tễnh lên tuyển

Cập nhật 16:51 ngày 04/08/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Theo kế hoạch phải đến ngày mai (5/8) ĐT Việt Nam mới hội quân. Tuy nhiên, từ trưa nay (4/8), nhiều cầu thủ đã có mặt tại nơi đóng quân của đội tuyển.

Do phần lớn các cầu thủ đã có mặt ở Hà Nội nên VFF đã điều chỉnh kế hoạch hội quân của ĐT Việt Nam sớm hơn 1 ngày. Từ trưa nay (4/8), nhiều cầu thủ đã có mặt tại khách sạn mà VFF chọn làm nơi đóng quân cho đội tuyển.
 
 
Nhóm cầu thủ của HAGL và Hà Nội là những cầu thủ có mặt đầu tiên. Ngoài ra, Thanh Bình (Viettel) và thủ môn Văn Hoàng (SLNA) cũng là những người cùng hội quân từ hôm nay. Các cầu thủ mang theo khá nhiều đồ đạc để phục vụ công việc luyện tập với những vali lớn. Sau khi làm thủ tục check in, các cầu thủ nhanh chóng di chuyển về phòng để nghỉ ngơi và hạn chế tối đa việc tiếp xúc với nhiều người.
 
Đáng chú ý, trong nhóm cầu thủ tập trung hôm nay, hậu vệ Đoàn Văn Hậu xuất hiện với đầu gối phải được băng kín. Cầu thủ thuộc  biên chế của Hà Nội bước những bước đi tập tễnh khi di chuyển từ lễ tân lên thang máy để nhận phòng. 
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam hội quân sớm, Văn Hậu tập tễnh lên tuyển số 1
ĐT Việt Nam hội quân sớm hơn dự kiến
 
Cũng liên quan đến việc hội quân của ĐT Việt Nam, sau nhiều nỗ lực của VFF, các cơ quan chức năng đã đồng ý đặc cách cho HLV Park Hang Seo, nhóm cầu thủ Viettel và 3 thành viên của ĐT Việt Nam ở khu vực phía nam. Theo đó, các cầu thủ của Viettel sẽ hội quân vào ngày mai thay vì chờ đến ngày 10/8 như trước. 3 thành viên ở phía nam gồm tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa và HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh cũng đã nhận được giấy thông hành để mở đường ra Hà Nội tập trung. Hiện Tiến Linh và 2 trợ lý đắc lực của HLV Park Hang Seo đang chờ VFF đặt vé máy bay để ra Hà Nội. 
 
HLV Park Hang Seo cùng hai cộng sự là bác sĩ Choi Ju Young và HLV Kim Hyun Tae cũng được cơ quan y tế đồng ý cho họ cách ly 7 ngày vì đều đã tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19. Điều này đồng nghĩa ông Park sẽ được ra ngoài ngay lập tức để chuẩn bị cho tuyển Việt Nam. Toàn bộ thời gian di chuyển và tập luyện của toàn đội sẽ được diễn ra theo nguyên tắc bong bóng – khép kín từ nơi ở đến nơi tập luyện, đồng thời VFF sẽ tiến hành xét nghiệm RT-PCR định kỳ để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19.
 
HN
 
VIDEO: THẦY PARK TUNG ĐÒN HIỂM KHIẾN TRUNG QUỐC KHÔNG THỂ NGỜ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan