rss
Thứ ba, 30/11/2021 | 12:54 GMT+7

ĐT Việt Nam hủy kế hoạch giao hữu cho AFF Cup

Cập nhật 10:24 ngày 19/11/2021

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam đã hủy các trận đấu giao hữu chuẩn bị cho AFF Cup 2021 do lo ngại dịch bệnh.

Chưa kiếm được điếm số nào ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022, HLV Park Hang Seo và các học trò đang hy vọng sẽ giải tỏa áp lực tại AFF Cup 2021. Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã sớm lên kế hoạch từ nhân sự, nghiên cứu đối thủ cũng như tìm quân xanh giao hữu. 
 
Sau khi hội quân vào ngày 20/11, toàn đội sẽ lên đường tập huấn Bà Rịa Vũng Tàu. Lý do là bởi điều kiện khí hậu nơi đây tương ứng với thời tiết tại Singapore, bên cạnh đó là cơ sở vật chất, sân bóng đạt chuẩn. Dự kiến ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu với CLB TP HCM và Bà Rịa Vũng Tàu. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, HLV Park Hang Seo quyết định hủy hai trận giao hữu kể trên. 
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam hủy kế hoạch giao hữu cho AFF Cup số 1

ĐT Việt Nam chỉ tập chay cho AFF Cup 

 
Như vậy, HLV Park Hang Seo chỉ có thể chia quân thi đấu nội bộ và sẽ lên đường sang Singapore sớm hơn so với kế hoạch ban đầu. Đây là thiệt thòi lớn cho ĐT Việt Nam trong mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch, tuy vậy sức khỏe các thành viên phải được ưu tiên hàng đầu. Được biết, CLB TP HCM cũng phải rút ngắn thời gian tập huấn ở Bà Rịa Vũng Tàu bởi lý do tương tự.
 
AFF Cup 2021 sẽ diễn ra từ ngày 05/12/2021 đến ngày 01/01/2022 tại Singapore. ĐT Việt Nam được xếp vào bảng B lần lượt gặp các đối thủ Lào, Malaysia, Indonesia và Campuchia. Trước đó giải đấu đã nhiều lần tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan