rss
Thứ tư, 29/09/2021 | 03:34 GMT+7

ĐT Việt Nam mang khoảng 1 tấn hành lý sang UAE

Cập nhật 17:39 ngày 24/05/2021

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam sẽ sang UAE tham dự vòng loại World Cup 2022 với 45 thành viên và khoảng 1 tấn hành lý bao gồm các trang thiết bị luyện tập cũng như đồ dùng cá nhân.

ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang UAE dự vòng loại World Cup 2022 lúc 16 giờ 10 phút ngày 26/5. Cả đội sẽ lên đường với 45 thành viên bao gồm 28 cầu thủ, trong đó 27 cầu thủ đi từ Viết Nam, 1 xuất phát từ Nhật Bản là thủ thành Đặng Văn Lâm.
 
 
17 thành viên còn lại của ĐT là HLV Park Hang Seo, thành viên ban huấn luyện, đội ngũ y tế, cán bộ truyền thông, nhân viên phục vụ... Trưởng đoàn bóng đá Việt Nam là ông Nguyễn Sỹ Hiển - chủ tịch Hội đồng HLV QG.
 
Vì di chuyển bằng chuyên cơ riêng và chuyến đi kéo dài nhiều ngày nên các thành viên của ĐT Việt Nam được thoải mái mang theo hành lý cá nhân mà không sợ quá cân. Ngoài ra, việc đi chuyên cơ riêng giúp thầy trò HLV Park Hang Seo có thể mang theo trang thiết bị tập luyện nhiều đến mức có thể. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, số lượng hành lý vận chuyển của ĐT Việt Nam có thể lên tới 1 tấn.  Điều này vô cùng thuận lợi cho ĐT trong quá trình tập luyện, các cầu thủ cũng có thể mang thêm nhiều đồ dùng cá nhân và cả đồ ăn nếu cần.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam mang khoảng 1 tấn hành lý sang UAE số 1
ĐT Việt Nam sẽ mang theo khảng 1 tấn hành lý sang UAE
 
Sau khi máy bay hạn cánh, các thành viên của đội sẽ được phía y tế UAE tiến hành kiểm tra Covid-19. Sau khi lấy mẫu xét nghiệm, cả đội sẽ di chuyển về khách sạn chờ đợi, buổi tập đầu tiên của đội sẽ diễn ra khi tất cả thành viên có kết quả xét nghiệm an toàn. 
 
Theo yêu cầu từ phía đội chủ nhà, ĐT Việt Nam chỉ được di chuyển từ khách sạn ra sân tập và ngược lại, ngoài ra không được đi đâu. Thầy trò HLV Park Hang Seo được bố trí ở khách sạn 5 sao. Trong đó khách sạn chính thức nơi ĐT Việt Nam lưu trú sẽ có 4 đội khác ở cùng, về sân tập thì hai đội một sân.
 
Hiện tại, tất cả các thành viên của ĐT Việt Nam đã hoàn thành tiêm mũi vaccine Covid-19 thứ 2. Theo kế hoạch, ngày 25/4, HLV Park Hang Seo sẽ công bố danh sách rút gọn gồm 28 cầu thủ của ĐT Việt Nam.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan