rss
Chủ nhật, 26/09/2021 | 03:38 GMT+7

ĐT Việt Nam ngày đầu rèn quân: Văn Toàn, Tuấn Anh tập riêng, Văn Hậu vắng mặt

Cập nhật 20:38 ngày 05/08/2021

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam chính thức bước vào tập luyện để chuẩn bị cho các trận đấu thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy nhiên, trong buổi tập đầu tiên, hai cầu thủ thuộc biên chế HAGL là Văn Toàn và Tuấn Anh bất ngờ phải tập riêng, còn hậu vệ Đoàn Văn Hậu không có mặt.

Chiều nay (5/8), ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam với 28 cầu thủ. 3 cầu thủ vắng mặt là Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải, bộ ba cầu thủ của Viettel sẽ hội quân vào ngày mai (6/8). 
 
 
Do HLV Park Hang Seo phải đến ngày 11/8 mới hoàn thành cách ly y tế nên công việc ở ĐT Việt Nam trong thời gian này do trợ lý Lee Young Jin và đội ngũ trợ lý phụ trách. Ngoài ra, để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, các buổi tập của ĐT Việt Nam sẽ không có truyền thông tác nghiệp. 
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam ngày đầu rèn quân: Văn Toàn, Tuấn Anh tập riêng, Văn Hậu vắng mặt số 1
ĐT Việt Nam tập nhẹ trong buổi tập đầu tiên
 
Nội dung của buổi tập đầu tiên chủ yếu là các bài tập chạy bền vòng quanh sân, chạy đổi hướng tự do và các bài tập phối hợp ít chạm. Đây là các bài tập giúp các cầu thủ lấy lại cảm giác bóng, giải phóng sức ỳ do các giải đấu quốc nội phải hoãn trong thời gian dài.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam ngày đầu rèn quân: Văn Toàn, Tuấn Anh tập riêng, Văn Hậu vắng mặt số 2
Các cầu thủ nhanh chóng bắt nhịp với các bài tập
 
Đáng chú ý trong buổi tập này, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh phải tập riêng với bác sĩ để hồi phục chấn thương sau thời gian tập luyện tại CLB. Bộ đôi của HAGL có thể trở lại tập luyện cùng đội trong khoảng 2 ngày tới. Riêng hậu vệ Đoàn Văn Hậu do đang trong quá trình hồi phục chấn thương nên ở lại khách sạn tập gym theo phác đồ điều trị.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam ngày đầu rèn quân: Văn Toàn, Tuấn Anh tập riêng, Văn Hậu vắng mặt số 3
Văn Toàn, Tuấn Anh tập riêng với bác sĩ
 
Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện với mật độ mỗi ngày một buổi. Định kỳ trong quá trình tập luyện, tất cả các thành viên sẽ được lấy mẫu test nhanh kháng nguyên SARS-coV-2 và xét nghiệm RT-PCR để phòng ngừa Covid-19, đồng thời chỉ tiếp xúc và giao tiếp với những người thực hiện nhiệm vụ liên quan đến hoạt động của đội tuyển đã được VFF xác nhận.
 
HN
 
VIDEO: V.LEAGUE HỦY, CÁC CLB TRẢ GIÁ ĐẮT?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan