rss
Thứ năm, 02/12/2021 | 16:23 GMT+7

ĐT Việt Nam ổn định nơi ăn chốn ở sau chuyến bay dài

Cập nhật 21:02 ngày 28/08/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Trải qua cuộc hành trình dài với 1 chặng dừng chân nối chuyến tại Doha (Qatar), thầy trò HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Saudi Arabia và ổn định nơi ăn chốn nghỉ, sẵn sàng bước vào buổi tập đầu tiên.

Hình ảnh: ĐT Việt Nam ổn định nơi ăn chốn ở sau chuyến bay dài số 1
Rạng sáng nay, ĐT Việt Nam đã chia tay Hà Nội để lên đường sang Saudi Arabia chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên của vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam ổn định nơi ăn chốn ở sau chuyến bay dài số 2
So với các lần đi tây Á trước đây, chuyến đi lần này của ĐT Việt Nam đã diễn ra rất thuận lợi khi không phải tiêu tốn quá nhiều thời gian ở chặng nối chuyến. 
 
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam ổn định nơi ăn chốn ở sau chuyến bay dài số 3
Chỉ mất hơn 6 giờ bay, toàn đội đã có mặt tại Doha (Qatar). Tại đây, thủ thành Đặng Văn Lâm cũng gia nhập đội tuyển sau chuyến bay từ Osaka tới Doha đêm qua. Đặng Văn Lâm có mặt tại sân bay trước đội tuyển khoảng 2 tiếng. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên cũng đã khá lâu rồi, kể từ trận đấu gặp ĐT Thái Lan hồi tháng 11/2019 cho đến nay, Đặng Văn Lâm mới có dịp được trở lại màu áo đội tuyển. Chính vì vậy, thủ thành này rất vui mừng vào xúc động khi được tái ngộ các đồng đội.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam ổn định nơi ăn chốn ở sau chuyến bay dài số 4
 
HLV Park Hang Seo được người hâm mộ nhận ra, HLV người Hàn Quốc vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng 2 fan nhí.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam ổn định nơi ăn chốn ở sau chuyến bay dài số 5
Sau đó, chỉ mất hơn 2 tiếng chờ đơi, ĐT Việt Nam đã hoàn thành thủ tục cho chuyến bay từ Doha sang Riyadh trên chiếc chuyên cơ được LĐBĐ Ả rập Xê út bố trí riêng cho đội tuyển.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam ổn định nơi ăn chốn ở sau chuyến bay dài số 6
 
Chặng bay từ Doha tới Riyadh là chặng bay ngắn, nên cũng chỉ mất thêm hơn 1 giờ bay, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có mặt tại điểm đến.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam ổn định nơi ăn chốn ở sau chuyến bay dài số 7
 
Cả đội nhanh chóng lấy hành lý ra xe để về nơi đóng quân.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam ổn định nơi ăn chốn ở sau chuyến bay dài số 8
ĐT Việt Nam được bố trí riêng 2 xe bus, 1 xe tải chở đồ và 1 xe van để phục vụ di chuyển nội địa. 
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam ổn định nơi ăn chốn ở sau chuyến bay dài số 9
 
Đội đóng quân tại khách sạn Gardino nằm cách sân bay khoảng 30 phút di chuyển. Đây là khách sạn mới đi vào hoạt động nên rất tiện nghi và sạch sẽ. Các thành viên đội tuyển cũng đã được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR ngay tại khách sạn. Sau khi có kết quả xét nghiệm và đảm bảo các yêu cầu về dịch tễ, đội tuyển sẽ bước vào buổi tập đầu tiên vào 20 giờ tối cùng ngày (0h00 giờ ngày 29/8 theo giờ Việt Nam).
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam ổn định nơi ăn chốn ở sau chuyến bay dài số 10
 
Nhằm đảm bảo các điều kiện thuận lợi nhất cho đội tuyển, VFF đã cử cán bộ sang trước 2 ngày để thực hiện công tác tiền trạm. Đại diện của VFF đồng thời cũng đã làm việc chi tiết với nhà bếp của khách sạn về thực đơn mỗi ngày dành cho đội tuyển với nguyên tắc cơ bản: Hợp khẩu vị và đầy đủ dinh dưỡng như yêu cầu của bác sỹ đội tuyển. Nhờ có sự chủ động về mọi mặt, nên hoạt động của đội tuyển đã diễn ra suôn sẻ, tạo tâm lý yên tâm và thoải mái cho thầy trò HLV Park Hang Seo.
 
VIDEO: CHẤN HƯNG VPF, BẦU TÚ NÊN NHƯỜNG CHỖ CHO BẦU ĐỨC NẾU...
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan