rss
Thứ hai, 24/01/2022 | 01:02 GMT+7

ĐT Việt Nam rèn kỹ năng xử lý bóng bước 1

Cập nhật 21:28 ngày 28/11/2021

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam đang khẩn trương hoàn thiện những mảng chiến thuật cuối cùng trước khi di chuyển sang Singapore tham dự AFF Cup 2020.

Chiều ngày 26/11, ĐT Việt Nam có trận đấu tập nội bộ, đây là trận đấu mà Tiến Dũng và Văn Đức là những người đã ghi bàn. Sau trận đấu HLV Park Hang Seo đã cho các học trò của mình nghỉ ngơi trọn vẹn ngày 27/11 và đến chiều nay cả đội đã quay trở lại để tập luyện.
 
Về nhân sự, Hoàng Đức và Công Phượng đã trở lại tập luyện cùng đồng đội. Cả hai bị đau cơ trong buổi tập ngày 25/11 và không thể tham gia trận đấu tập sau đó 1 ngày. Thêm một thông tin liên quan đến nhân sự của ĐT Việt Nam trong buổi tập hôm nay đó là sự trở lại của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội vừa được HLV Park Hang Seo bổ sung vào danh sách ĐT Việt Nam hôm qua sau khi được lãnh đạo đội bóng thủ đô "bật đèn xanh".
 
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam rèn kỹ năng xử lý bóng bước 1 số 1
ĐT Việt Nam trở lại tập luyện, HLV Park Hang Seo chú trọng kỹ năng xử lý bóng bước 1 cho đội.
 
Hùng Dũng hoà nhập rất nhanh với các bài tập cũng như không khí chung của đội tuyển. Mặc dù mới trở lại sân cỏ sau 8 tháng dưỡng thương, nhưng tiền vệ sinh năm 1993 vẫn cho thấy được tố chất kĩ thuật của mình với những tình huống chuyền bóng, thực hiện động tác khống chế chuẩn mực. Điều này khiến HLV Park Hang Seo khá hài lòng và an tâm về học trò của mình.
 
Về vấn đề chuyên môn, chiến lược gia người Hàn Quốc đã nhìn ra những điểm yếu của ĐT Việt Nam trong trận đấu tập cách đây hai ngày đó là tình huống xử lý bước một của các cầu thủ. Chính vì thế, ở buổi tập này, ông chú trọng các bài tập liên quan đến chuyền bóng và xử lý bóng bước một.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam rèn kỹ năng xử lý bóng bước 1 số 2
Ngoài việc chào đón sự trở lại của Hùng Dũng thì Công Phượng và Hoàng Đức cũng đã tập luyện cùng đồng đội.
 
Thời gian diễn ra AFF Cup đang đến gần nên không khí tập luyện của ĐT Việt Nam cũng trở nên khẩn trương hơn. Những buổi cuối tập huấn tại Vũng Tàu, đội sẽ hoàn thiện những chiến thuật mà ban huấn luyện đưa ra. Đồng thời, các cầu thủ sẽ phải nỗ lực hết mình để lọt vào danh sách cuối cùng của ĐT Việt Nam sẽ sang Singapore tham dự AFF Cup 2020.
 
Tại giải đấu này, ĐT Việt Nam nằm ở bảng B cùng với các đối thủ Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào. Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang Seo ở giải đấu tới sẽ là bảo vệ thành công ngôi vô địch. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển lên TP.HCM vào chiều tối ngày 30/11. Trưa ngày 1/12, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển sang Singapore chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên gặp ĐT Lào vào ngày 6/12.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan