rss
Thứ sáu, 10/07/2020 | 22:43 GMT+7

ĐT Việt Nam sắp chạm trán với đội xếp 42 thế giới?

Cập nhật 20:19 ngày 10/06/2019

(Bóng đá Nam) - ĐT Việt Nam đang có cơ hội được chạm trán với đội bóng xếp thứ 42 trên BXH FIFA, và là cái tên quen thuộc giành vé tham dự tại các kỳ World Cup.

Theo đó, chiều nay (10/6), Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã tiếp và làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nigeria tại Việt Nam, ông Francis Efeduma. Trong buổi làm việc, Đại sứ Francis Efedum hi vọng trong thời gian tới LĐBĐ Việt Nam và LĐBĐ Nigeria sẽ có sự phối hợp để tổ chức một trận đấu giao hữu bóng đá giữa Việt Nam và Nigeria phục vụ nhu cầu thưởng thức của người hâm mộ hai nước.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam sắp chạm trán với đội xếp 42 thế giới? số 1

ĐT Việt Nam sắp đá giao hữu với Nigeria?

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết bóng Nigeria đã đạt tới đẳng cấp thế giới khi thường xuyên thi đấu tại World Cup và sở hữu rất nhiều cầu thủ giỏi đang chơi bóng ở châu Âu. Vì vậy, việc có cơ hội được thi đấu giao hữu bóng đá với Nigeria ở các cấp độ đội tuyển sẽ giúp cho các cầu thủ Việt Nam có những sự trải nghiệm rất quý báu để cải thiện và nâng cao trình độ.

>>> Đừng trách Công Phượng, ĐT Việt Nam đã thành công ở King's Cup 2019
>>> Công Phượng sút hỏng luân lưu, Việt Nam tuột chức vô địch vào tay Curacao

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải khẳng định sẽ chỉ đạo bộ phận chuyên môn tiến hành nghiên cứu lịch hoạt động của các đội tuyển, lịch thi đấu các giải trong nước để có thể sớm đề xuất một thời điểm thích hợp tổ chức sự kiện giao hữu bóng đá giữa Nigerira và Việt Nam. Theo BXH FIFA tháng 5, "những chú đại bàng xanh" đang đứng thứ hạng 42.
 
Việc được chạm trán đội bóng mạnh, thường xuyên giành vé tham dự World Cup. Giúp cho ĐT Việt Nam có thêm kinh nghiệm quý báu, thêm sự tự tin. Nhằm hướng đến mục tiêu lần đầu góp mặt ở sân chơi lớn nhất thế giới này.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan