rss
Chủ nhật, 23/01/2022 | 16:07 GMT+7

ĐT Việt Nam tập làm quen sân Mỹ Đình sẵn sàng đấu Nhật Bản

Cập nhật 07:24 ngày 10/11/2021

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam đã có buổi tập làm quen sân Mỹ Đình vào tối qua (9/11) để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Nhật Bản.

Vào lúc 19 giờ ngày 11/11, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản sẽ diễn ra. Để chuẩn bị cho trận đấu này, tối qua ĐT Việt Nam đã được BTC sắp xếp cho tập làm quen với mặt sân Mỹ Đình. Lực lượng của ĐT Việt Nam lúc này vẫn duy trì 34 cầu thủ, tuy nhiên giống như buổi tập trước, thủ môn Nguyễn Văn Toản không có mặt vì chấn thương.
 
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập làm quen sân Mỹ Đình sẵn sàng đấu Nhật Bản số 1
ĐT Việt Nam tập làm quen sân Mỹ Đình
 
Do đây là buổi tập làm quen sân thi đấu chính thức nên khối lượng vận động của các cầu thủ không nhiều như các buổi tập trước. HLV Park Hang Seo chủ yếu để các cầu thủ làm quen với mặt sân cũng như không gian thi đấu. Không khí của buổi tập diễn ra khá thoải mái. Sau thời gian ngắn, nhóm cầu thủ của U23 lần đầu tiên được đôn lên tuyển cũng hòa nhập khá tốt và hoàn thành yêu cầu của ban huấn luyện.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập làm quen sân Mỹ Đình sẵn sàng đấu Nhật Bản số 2
Không khí buổi tập thoải mái
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập làm quen sân Mỹ Đình sẵn sàng đấu Nhật Bản số 3
Khối lượng vận động của các cầu thủ không nhiều như trước
 
HLV Park Hang Seo cũng rất quan tâm đến vấn đề tâm lý của các cầu thủ. Sau khi buổi tập kết thúc, ông đã dặn dò các học trò một số lưu ý khi đối đầu với ĐT Nhật Bản. Theo kế hoạch, tối nay, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu với những Sumurai xanh.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập làm quen sân Mỹ Đình sẵn sàng đấu Nhật Bản số 4
Văn Toản vắng mặt vì chấn thương
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập làm quen sân Mỹ Đình sẵn sàng đấu Nhật Bản số 5
HLV Park Hang Seo động viên học trò sau buổi tập
 
Ngược lại, sau hai buổi tập trên sân Hàng Đẫy, tối nay 10/11, ĐT Nhật Bản sẽ có buổi tập làm quen với sân Mỹ Đình. Điều đáng nói là buổi tập hôm qua, HLV Hajime Moriyasu nhận một tin kém vui khi hậu vệ Hiroki Sakai bị đau và phải tập dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.
 
Cũng vào tối muộn ngày hôm qua, nhóm cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu của họ đã có mặt tại Hà Nội sau 10 tiếng máy bay gặp sự cố khi quá cảnh tại Nga. Như vậy, đến hiện tại, lực lượng mà HLV Hajime Moriyasu có trong tay đã đủ.
 
HN
 
VIDEO: AI LÀ CÔNG PHỰNG QUANG HẢI CỦA U23 VIỆT NAM?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan