rss
Thứ hai, 23/05/2022 | 03:34 GMT+7

ĐT Việt Nam tập nhẹ, thư giãn trong ngày đầu tiên ở Australia

Cập nhật 20:24 ngày 22/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Chỉ dành ít giờ nghỉ ngơi hồi phục thể trạng sau chuyến bay dài, chiều nay ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Melbourne - Australia để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Sau chuyến bay dài khoảng 13 tiếng, ĐT Việt Nam đã có mặt tại TP Melbourne - Australia để chuẩn bị cho trận đấu lượt về với đội chủ nhà trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Một điều thuận lợi của thầy trò HLV Park Hang Seo khi đến xứ chuột túi đó là BTC nước chủ nhà không áp dụng nguyên tắc bong bóng khép kín khi tổ chức các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
 
 
Điều này giúp tinh thần của các cầu thủ thư thái hơn khi không bị bó hẹp trong không gian chật chội, tù túng. Mặc dù vậy, các thành viên đội tuyển vẫn tuyệt đối tuân thủ các quy định về an toàn phòng, chống dịch bệnh trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn có diễn biến phức tạp tại Melbourne.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập nhẹ, thư giãn trong ngày đầu tiên ở Australia số 1
ĐT Việt Nam tập luyện ngay sau khi tới Australia
 
Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 và chỉ nghỉ ngơi ít giờ, chiều nay ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên ở nước bạn. Sân tập của đội được bố trí cách khách sạn chưa đầy 1km và có chất lượng mặt cỏ khá tốt. Do múi giờ ở Australia nhanh hơn Việt Nam 4 tiếng thời điểm mặt trời lặn cũng rất khác biệt khi tới gần 8 giờ tối trời vẫn còn chưa tắt nắng khiến các cầu thủ gặp khá nhiều khó khăn để bắt nhịp với nhịp sinh hoạt mới.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập nhẹ, thư giãn trong ngày đầu tiên ở Australia số 2
Thời điểm đội ra sân là 17 giờ và thời tiết rất đẹp
 
 
Chính vì thế buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam chỉ mang tính chất làm quen với điều kiện thời tiết và múi giờ. May mắn là thời điểm ra sân của đội thời tiết khá dễ chịu với nhiệt độ dao động từ 26 đến 32 độ C. Không khí rất trong lành và gần như không bị ô nhiễm bởi khói, bụi.
 
HLV Park Hang Seo cũng chỉ đưa ra những nội dung nhằm giúp các cầu thủ giải phóng sức ỳ và lấy lại cảm giác với bóng. Đội tuyển xác định mỗi trận đấu đều là cơ hội quý để nâng cao trình độ, từng bước tiệm cận với đẳng cấp chơi bóng của những đội tuyển hàng đầu châu lục. Do vậy, dù không còn khả năng cạnh tranh suất đi tiếp, nhưng sự chuẩn bị của đội tuyển luôn nghiêm túc và kỹ càng, tập trung sức lực và tinh thần để có thể bước vào trận đấu với phong độ tốt nhất.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TẬP: 
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập nhẹ, thư giãn trong ngày đầu tiên ở Australia số 3
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập nhẹ, thư giãn trong ngày đầu tiên ở Australia số 4
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập nhẹ, thư giãn trong ngày đầu tiên ở Australia số 5
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập nhẹ, thư giãn trong ngày đầu tiên ở Australia số 6
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập nhẹ, thư giãn trong ngày đầu tiên ở Australia số 7
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập nhẹ, thư giãn trong ngày đầu tiên ở Australia số 8
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập nhẹ, thư giãn trong ngày đầu tiên ở Australia số 9
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan