rss
Thứ tư, 18/05/2022 | 13:42 GMT+7

ĐT Việt Nam tập phối hợp nhỏ, di chuyển trong phạm vi hẹp

Cập nhật 07:36 ngày 03/12/2021

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam đã bắt đầu tăng cường độ vận động trong buổi tập thứ 2 tại Singapore để chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Chiều qua (2/12) ĐT Việt Nam bước vào buổi tập thứ 2  tại Singapore. Khác với thời tiết mưa nặng hạt của buổi sáng, buổi tập này thời tiết khá đẹp, trời mát. Mặt sân Hougang United khô ráo đảm bảo cho kế hoạch luyện quân của HLV Park Hang Seo.
 
 
Do buổi tập sáng các cầu thủ chỉ được tập nhẹ để thả lỏng cơ thể cũng như làm quen với điều kiện thi đấu tại đây nên buổi chiều khối lượng vận động của các cầu thủ cũng được đẩy cao lên. Cả đội bắt đầu buổi tập với các bài tập thể lực cùng HLV Park Sung Gyun.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập phối hợp nhỏ, di chuyển trong phạm vi hẹp số 1
ĐT Việt Nam bước vào buổi tập thứ 2
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập phối hợp nhỏ, di chuyển trong phạm vi hẹp số 2
Cả đội dành phần lớn thời gian để rèn thể lực cùng HLV Park Sung Kyun
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập phối hợp nhỏ, di chuyển trong phạm vi hẹp số 3
Sau đó là phần rèn chiến thuật
 
Dành nhiều thời gian rèn thể lực cũng là điều dễ hiểu bởi kể từ khi sang Singapore, các cầu thủ hầu như không được vận động với cường độ cao do phải cách ly tại khách sạn để chờ kết quả test RT-PCR cũng như không được phép di chuyển ra ngoài khu vực quy định.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập phối hợp nhỏ, di chuyển trong phạm vi hẹp số 4
Các cầu thủ được chia thành nhóm nhỏ
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập phối hợp nhỏ, di chuyển trong phạm vi hẹp số 5
Họ tập phối hợp và di chuyển trong phạm vi hẹp
 
Họ cần được giải phóng năng lượng để giải tỏa sức ỳ. Khối lượng vận động dành cho các cầu thủ cũng được tính toán ở mức độ vừa phải nhằm tránh nguy cơ có thể xảy ra chấn thương không cần thiết. Sau phần làm việc cùng HLV thể lực Park Sung Kyun, các cầu thủ được chia nhóm tập các bài phối hợp nhỏ và di chuyển trong phạm vi hẹp. 
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập phối hợp nhỏ, di chuyển trong phạm vi hẹp số 6
Nhóm các thủ môn cũng phối hợp với các đồng đội phía trên
 
Mặc dù phải điều chỉnh rất nhiều thói quen trong sinh hoạt để thích ứng với các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và sự tập trung để hướng tới trận ra quân tại AFF Suzuki Cup 2020, diễn ra vào ngày 6/12 tới trước ĐT Lào.

HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan