rss
Thứ hai, 18/10/2021 | 09:28 GMT+7

ĐT Việt Nam tập phục hồi trước giờ sang Oman

Cập nhật 08:00 ngày 09/10/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Trước giờ di chuyển sang Oman để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo, ĐT Việt Nam vẫn duy trì tập luyện để phục hồi thể trạng sau trận đấu với Trung Quốc vừa qua.

Vào lúc 2 giờ 15 phút ngày 9/10 (theo giờ địa phương), ĐT Việt Nam sẽ di chuyển từ UAE sang Oman để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà vào ngày 12/10 tới đây. Tuy nhiên, trước giờ lên đường cả đội vẫn duy trì tập luyện.
 
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập phục hồi trước giờ sang Oman số 1
 
Được biết, sau trận thua sát nút Trung Quốc, cả đội được phép ngủ dậy muộn một chút và thả lỏng vào buổi sáng nay. Đến buổi chiều, cả đội duy trì tập luyện bình thường dù buổi tối phải di chuyển ra sân bay để làm công tác thủ tục cho chuyến bay sang Oman.
 
Ở buổi tập cuối cùng tại UAE, HLV Park Hang Seo đã chia các cầu thủ thành 2 nhóm. Theo đó, nhóm cầu thủ đá chính trong trận đấu với Trung Quốc ở lại khách sạn tập phục hồi. Nhóm các cầu thủ dự bị ra sân rèn giũa thêm các bài về kỹ chiến thuật dưới sự hướng dẫn của trợ lý Lee Young Jin. Buổi tập của đội diễn ra với không khí thoải mái, khối lượng vận động nhẹ nhàng giúp các cầu thủ giải tỏa tâm lý sau trận thua Trung Quốc.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập phục hồi trước giờ sang Oman số 2
 
Về mặt nhân sự, HLV Park Hang Seo cũng đã quyết định điều chuyển hậu vệ Lê Thanh Bình và tiền vệ Lê Văn Xuân xuống ĐT U22 Việt Nam. Cả hai sẽ ở lại UAE và tập huấn cùng ĐT U22 Việt Nam trước khi lên đường sang Kyrgyzstan dự vòng loại U23 châu Á.
 
Còn với ĐT Việt Nam, sau khi di chuyển sang Oman, đội sẽ có quỹ thời gian 3 ngày với 3 buổi tập tại Muscat để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển của nước chủ nhà. Trận đấu này sẽ diễn ra vào 20h00 giờ địa phương ngày 12/10 (23h00 giờ Việt Nam) trên SVĐ Sultan Qaboos.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập phục hồi trước giờ sang Oman số 3
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập phục hồi trước giờ sang Oman số 4
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập phục hồi trước giờ sang Oman số 5
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tập phục hồi trước giờ sang Oman số 6
 
HN
 
VIDEO: VIỆT NAM THUA ĐAU TRUNG QUỐC: HLV PARK HANG SEO NHẬN SAI LẦM
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan