rss
Thứ ba, 19/10/2021 | 10:02 GMT+7

ĐT Việt Nam thảnh thơi du hí tại Oman

Cập nhật 08:43 ngày 14/10/2021

(Hậu trường) - Sau trận đấu căng thẳng, HLV Park Hang Seo cho phép các thành viên ĐT Việt Nam tham quan vẻ đẹp Oman trước khi trở về nước.

ĐT Việt Nam đã nhận được rất nhiều kỳ vọng nhưng vẫn không thể có điểm trước Oman ở Vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trên sân của đối thủ. Ở trận đấu này Tiến Linh đã mở tỷ số ở những phút cuối hiệp 1 nhưng lần nữa VAR lại khiến đoàn quân của HLV Park Hang Seo phải đau đớn. Thất bại 1-3 khiến ĐT Việt Nam lún sâu ở bảng B, đồng thời bị trừ một số điểm cực lớn, tụt xuống hạng 98 thế giới.
 
Cởi bỏ mọi áp lực tinh thần HLV Park Hang Seo đã quyết định cho các học trò nghỉ xả hơi một ngày, các cầu thủ được phép thăm quan những địa danh tại Oman trước khi trở về nước vào ngày 14/10. Trước đó do không kịp chuyến bay sớm nên ĐT Việt Nam đành phải ở lại thêm một ngày.
 
Dự kiến ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 25/10. Trong thời gian này HLV Park Hang Seo và bộ ba tiền vệ Lý Công Hoàng Anh, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh và thủ môn Nguyễn Văn Toản sẽ hội quân cùng ĐT U22 Việt Nam để hướng tới Vòng loại U23 châu Á. Đối thủ tiếp theo của thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ là ĐT Nhật Bản, trận đấu diễn ra vào ngày 11/11 tới.
 
Một số hình ảnh ĐT Việt Nam du hí tại Oman 
 
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam thảnh thơi du hí tại Oman số 1
Hình ảnh: ĐT Việt Nam thảnh thơi du hí tại Oman số 2
Hình ảnh: ĐT Việt Nam thảnh thơi du hí tại Oman số 3
Hình ảnh: ĐT Việt Nam thảnh thơi du hí tại Oman số 4
Hình ảnh: ĐT Việt Nam thảnh thơi du hí tại Oman số 5
Hình ảnh: ĐT Việt Nam thảnh thơi du hí tại Oman số 6
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan