rss
Chủ nhật, 09/05/2021 | 17:19 GMT+7

ĐT Việt Nam thay đổi kế hoạch vì dịch Covid 19?

Cập nhật 10:25 ngày 04/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Nhiều khả năng trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ được đổi sang một địa điểm khác thay vì thi đấu trên SVĐ Thống Nhất như dự kiến ban đầu.

Để chuẩn bị cho những trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022 cũng như chiến dịch SEA Games 31, những ngày tới cả ĐTQG Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ hội quân trở lại ở Hà Nội. Do tác động của dịch bệnh Covid 19 nên HLV Park Hang Seo sẽ không có được những quân xanh nước ngoài, chính bởi vậy VFF đã xếp để ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam thi đấu 2 trận giao hữu trong tháng 12.


Theo kế hoạch trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 23/12 tại SVĐ Cẩm Phả, 4 ngày sau đó sẽ là cuộc chiến trên SVĐ Thống Nhất TP HCM. VFF cũng bố trí mở cửa bán vé cho khán giả tới sân theo dõi màn đọ sức giữa các tuyển thủ quốc gia. Toàn bộ vé bán được sẽ dùng để từ thiện ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả của thiên tai!

Hình ảnh: ĐT Việt Nam thay đổi kế hoạch vì dịch Covid 19? số 1

TP HCM hoãn các hoạt động thể thao, trận U22 Việt Nam vs ĐTQG sẽ đổi địa điểm thi đấu?


Tuy nhiên dịch Covid 19 bất ngờ bùng phát ở TP HCM khiến mọi hoạt động thể thao giải trí buộc phải tạm dừng. Chính bởi vậy để kiểm soát tốt dịch bệnh cũng như đảm bảo an toàn cho thầy trò HLV Park Hang Seo, trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam trên SVĐ Thống Nhất vào ngày 27/12 sẽ được chuyển tới một địa điểm khác an toàn hơn.

Dự kiến ngày 6/12 tới các thành viên ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội, đây là lần tập trung đầu tiên trong năm của thầy trò HLV Park Hang Seo. Sau đó 2 tuần vị thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng sẽ triệu tập các cầu thủ U22 Việt Nam tập trung.

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan