rss
Thứ năm, 27/01/2022 | 18:23 GMT+7

ĐT Việt Nam tiêm mũi thứ 3 vaccine phòng Covid-19 khi về nước

Cập nhật 08:21 ngày 28/12/2021

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam sẽ được tạo điều kiện để tiêm mũi thứ 3 vaccine phòng Covid-19 trước khi tiến hành hội quân trở lại.

Do các chuyến bay từ Singapore sang Việt Nam bị hạn chế bởi dịch Covid-19 nên ĐT Việt Nam chỉ có thể chờ và về nước vào sáng ngày 31/12 tới. Thời gian này, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn được bố trí ở tại khách sạn mà BTC AFF Cup 2020 bố trí cũng như duy trì nghiêm ngặt quy chế bong bóng theo yêu cầu của nước chủ nhà.
 
 
Theo kế hoạch, sáng 31/12 chuyến bay chở ĐT Việt Nam sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài. Cả đội sẽ được cách ly y tế theo quy đình tại khách sạn Grand Palaza (Hà Nội). Trong thời gian này, các thành viên đội tuyển sẽ được tạo điều kiện tiêm mũi 3 vaccien phòng Covid-19 trước khi trở về gia đình nghỉ ngơi bên người thân.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam tiêm mũi thứ 3 vaccine phòng Covid-19 khi về nước số 1
ĐT Việt Nam được tạo điều kiện tiêm mũi thứ 3 vaccine phòng Covid-19 khi về nước (Ảnh: VFF)
 
Các cầu thủ sẽ tạm gác lại nỗi buồn khi phải dừng bước tại bnas kết AFF Cup 2020 để hướng tới những mục tiêu lớn lao hơn, trong đó trước mắt là các trận đấu còn lại tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy không còn cơ hội ở sân chơi này nhưng việc được thi đấu cùng những đội bóng hàng đầu châu lục sẽ là bước đệm để các cầu thủ được trải nghiệm, cọ xát cũng như cải thiện trình độ chơi bóng. Đối thủ càng mạnh, ĐT Việt Nam sẽ càng nỗ lực để vượt qua giới hạn của bản thân.
 
Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ làm khách trước ĐT Australia vào ngày 27/1 và tiếp đón ĐT Trung Quốc vào ngày 1/2. Chính vì thế, để có sự chuẩn bị tốt nhất, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ hội quân trở lại vào trung tuần tháng 1/2022 sau khoảng thời gian ngắn được nghỉ ngơi bên gia đình.
 
Về nhân sự, ĐT Việt Nam có 1 số xáo trộn trên băng ghế huấn luyện bởi bác sĩ Choi Ju Young và trợ lý Kim Tae Min vừa nói lời chia tay với đội tuyển. Trước đó không lâu trợ lý Kim Han Yoon và HLV thủ mon Kim Hyun Tae cũng đã rời ĐT Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan