rss
Thứ tư, 01/12/2021 | 05:04 GMT+7

ĐT Việt Nam: Văn Toàn băng kín chân, thầy Park có cớ để lo

Cập nhật 19:55 ngày 07/08/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Văn Toàn và Tuấn Anh vẫn phải tập riêng với các bác sĩ trong buổi tập chiều nay của ĐT Việt Nam. Quá tải, đang là điều mà HLV Park Hang phải thực sự quan tâm

Hình ảnh: ĐT Việt Nam: Văn Toàn băng kín chân, thầy Park có cớ để lo số 1
Chiều nay, ĐT Việt Nam bước vào buổi tập thứ 3 trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Như thường lệ, người trực tiếp chỉ đạo buổi tập là trợ lý Lee Young Jin.
 
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam: Văn Toàn băng kín chân, thầy Park có cớ để lo số 2
Sau hai ngày chủ yếu là các bài tập nhằm củng cố thể lực, hôm nay cả đội đã bắt đầu bước vào buổi tập chiến thuật đầu tiên.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam: Văn Toàn băng kín chân, thầy Park có cớ để lo số 3
Mini games xuất hiện trong buổi tập giúp các cầu thủ không bị nhàm chán. Đức Chinh đang cố gắng sút bóng vào khung thành nhỏ mà ban huấn luyện yêu cầu.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam: Văn Toàn băng kín chân, thầy Park có cớ để lo số 4
Đến phần thi đồng đội, các cầu thủ được chia thành từng nhóm và thi đấu đối kháng. Quang Hải, Thành Chung, Tấn Tài và Văn Toản được xếp vào một nhóm.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam: Văn Toàn băng kín chân, thầy Park có cớ để lo số 5
Văn Thanh, Tiến Dũng, Tiến Anh, Hoàng Đức và Văn Hoàng được xếp vào một nhóm. Các cầu thủ tỏ ra đầy quyết tâm trước các thử thách.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam: Văn Toàn băng kín chân, thầy Park có cớ để lo số 6
Nhìn vào biểu cảm của nhóm Xuân Trường, Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Phan Văn Đức thì chắc chắn đây là team vừa chiến thắng trong trò chơi.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam: Văn Toàn băng kín chân, thầy Park có cớ để lo số 7
Ở phần sân còn lại, Văn Toàn và Tuấn Anh vẫn còn phải tập riêng với đội ngũ bác sĩ của đội tuyển. Theo quan sát, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn phải băng kín gối khi tập luyện.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam: Văn Toàn băng kín chân, thầy Park có cớ để lo số 8
Theo một số thông tin, Văn Toàn bị tổn thương điểm bám nhóm cơ chân ngỗng ở đầu gối. Đây là một chấn thương hiếm gặp. Dạng chấn thương kiểu này, nếu không điều trị đúng cách sẽ dễ bị tái phát và khi thi đấu, ảnh hưởng đến khả năng vận động mạnh, khiến cầu thủ bị giảm tốc độ.
 
VIDEO: CÔNG PHƯỢNG CÓ RỜI PHỐ NÚI NHƯ MESSI RỜI BARCA?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan