rss
Thứ năm, 27/01/2022 | 18:40 GMT+7

ĐT Việt Nam về nước an toàn, bắt đầu cách ly 7 ngày

Cập nhật 08:46 ngày 15/10/2021

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội sau chuyến hành trình dài từ Oman. Cả đội sẽ cách ly 7 ngày, được nghỉ phép thêm 3 ngày trước khi hội quân trở lại để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022.

Sau một ngày được nghỉ ngơi và thăm thú Oman, ĐT Việt Nam đã trở về nước vào ngày hôm qua 14/10. Từ Oman, cả đội quá cảnh tại UAE trong ít giờ, cũng tại đây đội nói lời chia tay với HLV Park Hang Seo, nhóm các cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Văn Toản trở lại hội quân cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.
 
 
Từ sân bay quốc tế Dubai, ĐT Việt Nam về nước trên chuyên cơ của nhà tài trợ. Sau chuyến hành trình dài, cả đội về đến Hà Nội lúc 22h30 phút tối. Sau khi nhập cảnh và lấy hành lý, đội được xe của VFF đón và đưa về khách sạn. 
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam về nước an toàn, bắt đầu cách ly 7 ngày số 1
ĐT Việt Nam về đến Nội Bài (Ảnh: Thái Ninh)
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam về nước an toàn, bắt đầu cách ly 7 ngày số 2
Khối lượng hành lý của đội khá nhiều (Ảnh: Văn Phong)
 
ĐT Việt Nam về nước sẽ tiến hành cách ly 7 ngày, sau thời gian này các cầu thủ được ban huấn luyện cho nghỉ phép 3 ngày để về thăm gia đình sau chuyến xa nhà dài ngày. Cả đội sẽ hội quân trở lại vào ngày 25/10 để chuẩn bị cho các trận đấu trong tháng 11. Riêng HLV Park Hang Seo sẽ có mặt chỉ đạo đội tuyển vào đầu tháng 11 khi đã cùng U23 Việt Nam hoàn thành xong chiến dịch vòng loại U23 châu Á.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam về nước an toàn, bắt đầu cách ly 7 ngày số 3
Các cầu thủ sắp xếp hành lý (Ảnh: Văn Phong)
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam về nước an toàn, bắt đầu cách ly 7 ngày số 4
 
Xe của LĐBĐ Việt Nam đưa đội tuyển về khách sạn cách ly y tế (Ảnh: Thái Ninh)
 
Theo lịch thi đấu của AFC, ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón Nhật Bản vào ngày 11/11 và Saudi Arabia vào ngày 16/11. Cả hai trận đấu đều được diễn ra trên sân Mỹ Đình. Hiện tại, dịch bệnh về cơ bản đã được kiểm soát nên VFF đang nỗ lực xin phép cơ quan chức năng để đón khán giả vào sân cổ vũ thầy trò HLV Park Hang Seo.
 
HN
 
VIDEO: LỖI DO VAR HAY CẦU THỦ VIỆT NAM YẾU KÉM?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan