rss
Thứ năm, 19/05/2022 | 18:23 GMT+7

Đức Chiến đặt mục tiêu gì khi trở lại ĐT Việt Nam?

Cập nhật 19:52 ngày 24/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Hậu vệ Nguyễn Đức Chiến hy vọng anh sẽ tiếp cận tốt chiến thuật mà HLV Park Hang Seo đưa ra, đồng thời bày tỏ hy vọng có thể giúp ĐT Việt Nam có kết quả tốt khi đối đầu với Australia và Trung Quốc.

Nguyễn Đức Chiến được coi là cầu thủ 'mới mà cũ' của ĐT Việt Nam. Cầu thủ thuộc biên chế Viettel đã vắng mặt thời gian dài trong những lần tập trung của đội tuyển vì chấn thương. Trở lại lần này và nằm trong 24 cầu thủ được HLV Park Hang Seo đưa sang Australia để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới, Đức Chiến đang quyết tâm để lấy lại phong độ.
 
Chia sẻ về sự trở lại lần này, hậu vệ người Hải Dương bày tỏ: "Tôi mới trải qua thời gian dài điều trị chấn thương và tập phục hồi và chỉ mới trở lại ít ngày nên vẫn cần thêm thời gian để lấy lại thể trạng và phong độ".
 
 
Trong lần tập trung này cùng ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo rất quân tâm đến Đức Chiến. Ông quan sát rất kỹ học trò của mình. Thậm chí, chiến lược gia người Hàn Quốc đã gọi  riêng anh ra để tập bổ trợ. 
 
Hình ảnh: Đức Chiến đặt mục tiêu gì khi trở lại ĐT Việt Nam? số 1
Đức Chiến hy vọng cùng ĐT Việt Nam có kết quả tốt khi đấu Australia với Trung Quốc
 
Nhận được sự quan tâm của HLV Park Hang Seo, Đức Chiến rất quyết tâm trong lần trở lại này. Anh nói về sự thay đổi của toàn đội cũng như mục tiêu của bản thân mình: "Ngoài tinh thần khát khao của đội vẫn giữ được tâm thế đầu thì đội thay đổi nhiều trong sinh hoạt hàng ngày cũng như lối chơi khi ra sân.
 
Mục tiêu của tôi là sẽ cố gắng tiếp cận làm sao để lấy lại phong độ và trạng thái tốt nhất. Quan trọng nhất là tôi có cơ hội ra sân và có thể giúp đội tuyển thi đấu tốt ở trận đấu với Australia và Trung Quốc".
 
ĐT Việt Nam đã có 2 buổi thi đấu đối kháng để HLV Park Hang Seo rà soát nhân sự cho trận đáu với ĐT Australia. Trận đối đầu giữa 2 đội sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ ngày 27/1 (theo giờ Việt Nam).
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan