rss
Thứ năm, 27/01/2022 | 18:00 GMT+7

Dừng bước ở AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam vẫn có thưởng

Cập nhật 10:52 ngày 27/12/2021

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam đã trở thành cựu vương ở AFF Cup, tuy nhiên thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn nhận được phần thưởng trị giá 50.000 USD (khoảng 1,2 tỷ đồng).

Dù kiên trì chiến đấu nhưng ĐT Việt Nam vẫn không thể xuyên thủng được mảnh lưới của ĐT Thái Lan ở lượt về bán kết AFF Cup 2020. Trận hòa không bàn thắng đồng nghĩa với việc Voi chiến đã biến thầy trò HLV Park Hang Seo thành cựu vương của giải đấu.
 
Không hoàn thành mục tiêu đã đặt ra nhưng ĐT Việt Nam vẫn nhận được món quà an ủi từ phía BTC. Theo đó AFF Cup 2020 sẽ không có trận tranh huy chương đồng, ĐT Việt Nam và chủ nhà Singapore sẽ xếp đồng hạng ba. Phần thưởng dành cho mỗi đội là 50.000 USD (khoảng 1,2 tỷ đồng). Trước đó ĐT Việt Nam cũng nhận được những món quà tinh thần từ VFF cũng như các nhà tài trợ sau những trận thắng tưng bừng ở vòng đấu bảng. 
 
Hình ảnh: Dừng bước ở AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam vẫn có thưởng số 1

ĐT Việt Nam nhận giải đồng hạng ba ở AFF Cup 2020

 
Gặp ĐT Thái Lan ở bán kết là kịch bản ngoài mong đợi của HLV Park Hang Seo, việc bị đối thủ đầy duyên nợ này loại khỏi AFF Cup chính là nỗi đau lớn của bóng đá Việt Nam. Thống kê cho thấy ĐT Việt Nam là đội bóng để thua trận bán kết nhiều nhất trong lịch sử AFF Cup. Đây đã là lần thứ 8/13 lần tham dự của ĐT Việt Nam!
 
Được biết, do chưa đặt được chuyến bay về nước nên ĐT Việt Nam sẽ phải lưu trú tại Singapore đến ngày 31/12. Thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục sinh hoạt theo quy tắc bong bóng để đảm bảo an toàn trong giai đoạn dịch bệnh căng thắng. Dự kiến sau khi về nước các tuyển thủ sẽ phải thực hiện cách ly tập trung 7 ngày theo quy định.
 
Gác lại nỗi buồn AFF Cup 2020, HLV Park Hang Seo tiếp tục guồng quay của Vòng loại cuối cùng World Cup 2022, nơi ĐT Việt Nam còn phải đối mặt với những đối thủ mạnh mẽ hơn rất nhiều. Trận đấu tiếp theo của ĐT Việt Nam sẽ là chuyến làm khách Australia vào ngày 27/1. 
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan