rss
Thứ hai, 24/01/2022 | 01:20 GMT+7

Dương tính với COVID-19, Hoàng Đức và Văn Toàn giờ ra sao?

Cập nhật 18:28 ngày 11/01/2022

(Bóng đá Nam) - Văn Toàn và Hoàng Đức là 2 cầu thủ đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 nhưng đều không có triệu chứng nào đáng kể.

Theo đó, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vừa có mặt Hà Nội và anh bất ngờ có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Văn Toàn thường xuyên thực hiện cách xét nghiệm để tự phòng tránh cho bản thân và gia đình. Hiện tại, cầu thủ này đang thực hiện cách ly y tế tại nhà và vẫn duy trì luyện tập để đảm bảo sức khoẻ.
 
Hình ảnh: Dương tính với COVID-19, Hoàng Đức và Văn Toàn giờ ra sao? số 1

Văn Toàn có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19

Thậm chí, cầu thủ của HAGL vẫn có thể tự tập luyện ở nhà chứ không nghỉ ngơi. Hiện nay, Văn Toàn chưa có bất kì triệu chứng nào và sinh hoạt bình thường. Anh đang cố gắng chạy đua với thời gian để có thể trở lại đội tuyển trước khi tất cả thành viên lên đường sang Australia để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà.

Trong khi đó, một trường hợp khác là tiền vệ Hoàng Đức cũng nhiễm COVID-19. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1998 nhiễm bệnh ngay sau khi đội tuyển Việt Nam "xả trại" và hiện tại đã cho kết quả âm tính cách đây 2 ngày. Bà Hoàng Thị Thia - mẹ của Hoàng Đức cho biết con trai dù đã khỏi bệnh nhưng vẫn phải cách ly tại nhà cho đến hết ngày 16/1 theo quy định phòng, chống dịch COVID-19.
 
Như vậy, với tình hình hiện tại, cả Văn Toàn và Hoàng Đức đều không thể hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 13/1 tới đây. Trường hợp của Hoàng Đức có thể tập trung muộn sau khi hết thời gian cách ly, nhưng Văn Toàn thì bỏ ngỏ khả năng cùng các đồng đội di chuyển đến Australia vào ngày 21/1.
 
Trong trường hợp tiền đạo sinh năm 1996 không thể thi đấu, HLV Park Hang Seo buộc phải lên phương án thay thế bởi cầu thủ HAGL được xem là phương án dự phòng chiến lược của tuyển Việt Nam trong các trận đấu sắp tới.

 
PT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan