rss
Thứ sáu, 18/06/2021 | 22:57 GMT+7

Duy Mạnh đánh giá bất ngờ về đối thủ của ĐT Việt Nam

Cập nhật 19:56 ngày 10/05/2021

(Bóng đá Nam) - Trung vệ Duy Mạnh cho rằng không có đối thủ nào là quá khó nhưng cũng không có đối thủ nào dễ chơi cho ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

"Trước mắt có 3 trận đấu rất khó khăn, ĐT Việt Nam đang cố gắng có sự chuẩn bị tốt nhất. Tôi nghĩ đội nào có quá trình chuẩn bị ổn định và tốt hơn thì sẽ có lợi thế. Lãnh đạo VFF, ban huấn luyện hay bất kì cầu thủ nào đều hiểu rõ mục tiêu, không đối thủ nào quá dễ và cũng không ai quá khó cả, trước mắt hãy cứ chăm chỉ làm việc", Đỗ Duy Mạnh chia sẻ bên lề buổi tập của ĐT Việt Nam.
 
 
Hình ảnh: Duy Mạnh đánh giá bất ngờ về đối thủ của ĐT Việt Nam số 1

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh

Nhận định của cầu thủ Hà Nội FC là có cơ sở khi các đối thủ của chúng ta đều gặp những vấn đề riêng. Ngoài UAE có được lợi thế sân nhà cùng sự chuẩn bị tương đối chu toàn, Malaysia không thể tập trung một đội hình mạnh nhất cho đến trước ngày thi đấu vì nhiều lý do. Trong khi đó, Indonesia cùng Thái Lan đang phải chịu rất nhiều ảnh hưởng vì dịch Covid-19.
 
Trung vệ sinh năm 1996 nói thêm: "Hôm nay là ngày thứ 3 rồi thì tinh thần của đội rất vui sau quãng thời gian dài gặp nhau, chúng tôi kể cho nhau nghe rất nhiều chuyện từ cuộc sống đến quá trình thi đấu V.League. Chúng tôi chia sẻ với nhau rất nhiều để hiểu hơn về từng cá nhân, để đoàn kết hơn từ cuộc sống bên ngoài đến trong sân.
 
Việc được mang băng đội phó thì đó là niềm vui nhưng song song cũng là trách nhiệm, tôi phải cố gắng nhiều hơn từ tập luyện đến sinh hoạt. Tôi phải đốc thúc các đồng đội nhiều hơn để cải thiện chất lượng chơi bóng".
 
"Trong cuộc cạnh tranh ở vị trí trung vệ thì có nhiều cầu thủ tốt từ các anh lớn đến các cầu thủ trẻ, mỗi người có một điểm mạnh riêng, sự cạnh tranh đó rất lành mạnh. Đội tuyển sẽ có nhiều sự lựa chọn và ban huấn luyện sẽ lựa chọn được những người tốt nhất. Thời điểm bây giờ có người mới, người cũ, người thường xuyên được thi đấu, tôi nghĩ quan trọng nhất là sự chăm chỉ", Duy Mạnh hào hứng.
 
Nhà vô địch AFF Cup 2018 cho rằng trung vệ Thanh Bình của Viettel là cầu thủ tốt, còn rất trẻ nhưng sự khát khao có thừa, Duy Mạnh khẳng định sẽ cùng tất cả đồng đội dìu dắt và bảo ban nhau để cùng nhau tiến bộ, nhất là khi anh và 1 số cầu thủ lớn tuổi đã có thời gian dài làm việc cùng thầy Park.
 
TS
 
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan