rss
Thứ bảy, 04/12/2021 | 14:18 GMT+7

Duy Mạnh, Đình Trọng trở thành sinh viên đại học

Cập nhật 15:50 ngày 04/11/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Nối gót các đồng đội của mình ở ĐT Việt Nam, mới đây, Duy Mạnh, Đình Trọng chính thức trở thành sinh viên đại học.

Chuyện các cầu thủ vừa đá bóng vừa học đại học không còn xa lạ với bóng đá Việt Nam. Điển hình cho câu chuyện học văn hóa phải kể đến các cầu thủ của HAGL hay Viettel.
 
 
Sáng nay (4/11), Duy Mạnh và Đình Trọng có mặt tại trường ĐH TDTT Bắc Ninh tham dự lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Theo đó, hai cầu thủ của Hà Nội FC chính thức trở thành tân sinh viên của ngôi trường đào tạo thể thao hàng đầu Việt Nam.
 
Hình ảnh: Duy Mạnh, Đình Trọng trở thành sinh viên đại học số 1
Duy Mạnh, Đình Trọng dự lễ khai giảng trường ĐH TDTT Bắc Ninh (ẢNh: Soha)
 
Cách đây không lâu, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải và một số cầu thủ của CLB Viettel cũng chính thức trở thành tân sinh viên đại học. Điều này cho thấy sự hỗ trợ của các CLB cho các cầu thủ để chuẩn bị cho những định hướng trong tương lai.
 
Hình ảnh: Duy Mạnh, Đình Trọng trở thành sinh viên đại học số 2
Đình Trọng, Duy Mạnh chụp ảnh kỷ niệm với sinh viên trường ĐH TDTT Bắc Ninh (Ảnh: Soha)
 
Đồng thời, việc theo học khoa Huấn luyện thể thao cũng cho thấy, các cầu thủ đã định hướng sẵn nghề nghiệp cho mình nếu một ngày nào đó giải nghệ không còn theo nghiệp quần đùi áo số.
 
Hiện tại cả Duy Mạnh và Đình Trọng vẫn đang trong quá trình phục hồi chấn thương và chưa thể trở lại thi đấu cùng CLB Hà Nội.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan