rss
Chủ nhật, 24/10/2021 | 20:22 GMT+7

Duy Mạnh: ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận đấu với Trung Quốc

Cập nhật 07:59 ngày 07/10/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Trong buổi họp báo trước trận đấu với ĐT Trung Quốc, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cho biết ĐT Việt Nam đã sẵn sàng cho cuộc đối đầu này.

Đội phó Duy Mạnh là người cùng HLV Park Hang Seo tham dự họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam - ĐT Trung Quốc. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội cho biết, hiện tại toàn đội đang rất thoải mái và sẵn sàng cho trận đấu này.
 
 
Anh nói: "Tôi nghĩ rằng cả hai đội đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu ngày mai. Đối với ĐT Việt Nam, chúng tôi cần phải tuân thủ chiến lược, chiến thuật của BHL, cố gắng hoàn thiện tốt chỉ thị của HLV trưởng đề ra và thực hiện tốt nhiệm vụ ở trên sân.
 
Hai trận vừa rồi đều thất bại, nên cả hai đều đặt mục tiêu có điểm là điều đương nhiên. Cá nhân tôi trong thời gian qua đã cùng vói các đồng đội tập luyện chăm chỉ và chờ đợi trận ngày mai. Chúng tôi đã sẵn sàng với tinh thần cao nhất để ra sân thi đấu".
 
Hình ảnh: Duy Mạnh: ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận đấu với Trung Quốc số 1
Duy Mạnh tham dự họp báo cùng HLV Park Hang Seo
 
Tuy được đánh giá yếu hơn đối thủ nhưng Duy Mạnh cho rằng, ĐT Việt Nam đã được xem băng hình và nghiên cứu kỹ Trung Quốc. Việc hiểu lối chơi của đối thủ sẽ giúp ĐT Việt Nam có phương án để khắc chế đội bạn.
 
"Cá nhân tôi cho rằng, ĐT Trung Quốc cũng có điểm mạnh, điểm yếu. Họ có nhiều cầu thủ nhập tịch rất mạnh, nhưng chúng tôi có lối chơi riêng để khắc chế, thi đấu tốt trước họ. Sau mỗi buổi tập, chúng tôi thường có những cuộc họp, trò chuyện để chia sẻ về buổi tập, về những câu chuyện quan trọng, nói về nhau để hiểu nhau hơn. Thoải mái thì mới chơi bóng thăng hoa được. Đội bóng nào cũng có áp lực riêng. HLV trưởng luôn căn dặn là áp lực thì để ông đón nhận nhiều hơn. Cầu thủ rất thoải ái, đồng nghĩa với nó là phải tập trung nhiều hơn" - Duy Mạnh nói thêm.
 
Sau buổi họp báo, Duy Mạnh và các đồng đội đã bước vào buổi tập cuối cùng trước thềm trận đấu. Cả đội được làm quen với sân Sharjah nơi sẽ diễn ra trận đấu chính thức.
 
VIDEO: ẤN TƯỢNG TRÊN SÂN TẬP, CÔNG PHƯỢNG VẪN DỰ BỊ?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan