rss
Chủ nhật, 01/11/2020 | 08:43 GMT+7

Duy Mạnh lại 'gây bão' khi bênh vực Vũ Khắc Tiệp, khẳng định Khắc Việt sai

Cập nhật 16:56 ngày 12/06/2020

(Tin tức 360) - Ồn ào giữa Khắc Tiệp - Khắc Việt tưởng như chìm dần thì mới đây, ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ lên tiếng bênh vực ông bầu của Ngọc Trinh.

Mới đây, ca/nhạc sĩ Duy Mạnh gây bất ngờ gây khi công khai lên tiếng bênh vực Vũ Khắc Tiệp giữa tâm bão. Theo quan điểm của giọng ca Kiếp Đỏ Đen, Khắc Việt đã sai khi cố tình hùa theo số đông để bắt nạt Vũ Khắc Tiệp. Nam nhạc sĩ cho rằng, hành động lôi chuyện cá nhân của ông trùm chân dài ra để nói là không nên. Thậm chí, Duy Mạnh khẳng định Vũ Khắc Tiệp vẫn còn lành khi chưa nói gì đả động tới vợ con của Khắc Việt như lời nam ca sĩ Khắc Việt từng phản ánh.
 
 
Hình ảnh: Duy Mạnh lại 'gây bão' khi bênh vực Vũ Khắc Tiệp, khẳng định Khắc Việt sai số 1
 
Từ trước đến nay, Duy Mạnh vẫn nổi tiếng với những phát ngôn "hổ báo" thẳng như ruột ngựa mỗi khi showbiz có biến. Thỉnh thoảng chính cách đánh giá chủ quan và có phần "thô thiển" của mình khiến Duy Mạnh bị vạ miệng và còn bị cư dân mạng chỉ trích ngược. 

Về phía Vũ Khắc Tiệp và ca sĩ Khắc Việt, cả hai đã chọn im lặng sau ồn ào lời qua tiếng lại. Những đánh giá bên lề chỉ là dữ liệu thỏa mãn sự tò mò của cộng đồng mạng mà thôi. Có lẽ không ai muốn khẩu chiến hay động tay động chân vì những chuyện nhỏ như thế này.

Trước đó, sau thời gian im ắng, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ 'khơi lại chuyện cũ' và chỉ đích danh ca sĩ Khắc Việt vì 'đá xéo' mình trong đợt cách ly, không ngần ngại, giọng ca Yêu lại từ đầu đã có động thái đáp trả mạnh mẽ. Ca sĩ Khắc Việt đã dằn mặt Vũ Khắc Tiệp, đòi đất chất trực tiếp để làm "ra ngô ra khoai". Tuy nhiên, ngay sau đó, nam ca sĩ đã xoá dòng trạng thái này với lý do không muốn bà xã mình phải suy nghĩ nhiều.

 TH

KHẮC NGỌC TIỀN VỆ NỔI BẬT NHẤT SAU KHI V-LEAGUE TRỞ LẠI

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan