rss
Thứ hai, 18/01/2021 | 11:16 GMT+7

Duy Mạnh, Quỳnh Anh ngẫu hứng, chọn tên cực độc cho con trai đầu lòng

Cập nhật 11:07 ngày 16/08/2020

(Hậu trường) - Duy Mạnh và Quỳnh Anh đang lựa chọn tên để đặt cho con trai đầu lòng sao cho thật... độc đáo.

Không lâu sau đám cưới bạc tỷ, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã báo tin vui tới NHM. Được biết cả hai đang chào đón con trai đầu lòng và gia đình hậu vệ ĐT Việt Nam sẽ là 'một đàn chuột'. Sắp gần ngày sinh Quỳnh Anh liên tục khoe về sự chuẩn bị cho gia đình để chào đón quý tử. Những bộ cánh xinh đẹp được cô lựa chọn và cả những món quà được bạn bè gửi tặng.
 
 
Mới đây nhất vợ Duy Mạnh còn hỏi fans về việc đặt tên cho con trai. Quỳnh Anh chia sẻ trên trang cá nhân "bố cháu nói đặt tên cháu là Đỗ Đại Học" và hỏi mọi người có hay không nên đặt cái tên đặc biệt này?!
 
Hình ảnh: Duy Mạnh, Quỳnh Anh ngẫu hứng, chọn tên cực độc cho con trai đầu lòng số 1

Duy Mạnh ngẫu hứng muốn đặt tên con là Đỗ Đại Học

 
Có lẽ việc kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia thời gian qua diễn ra rất phức tạp do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nên Duy Mạnh đang... lo quá xa. Và đây chỉ là một phút 'cao hứng' của anh chàng Mạnh gắt mà thôi...! Được biết Duy Mạnh đã chọn tên ở nhà cho con là bé Ú.
 
Duy Mạnh và Quỳnh Anh chính thức nên duyên vợ chồng vào đầu tháng 2. Đám cưới của cặp đôi nhận được sự quan tâm đặc biệt của NHM bởi độ xa hoa. Dù đang mang thai nhưng Quỳnh Anh vẫn rất chăm chỉ làm việc, cô tất bật với cửa hàng thời trang, mỹ phẩm khiến NHM vô cùng thán phục.
 
Còn với Duy Mạnh, chấn thương đứt dây chằng khiến hậu vệ này phải nghỉ dài hạn. Tuy nhiên V.League 2020 đang phải tạm hoãn, ĐT Việt Nam cũng không có giải đấu nào là điều giúp anh yên tâm hơn để tập luyện hồi phục!
 
CP (TH)
U22 VIỆT NAM TRIỆU TẬP: VÌ SAO KHÔNG CÓ ĐOÀN VĂN HẬU?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan