rss
Thứ bảy, 31/07/2021 | 16:45 GMT+7

Duy Mạnh trổ tài làm ‘phó nháy’ có tâm cho Quỳnh Anh

Cập nhật 17:29 ngày 17/08/2020

(Hậu trường) - Quỳnh Anh, bà xã cầu thủ Đỗ Duy Mạnh nhận được lời khen của cư dân mạng khi khoe nhan sắc ở những ngày cuối thai kỳ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh đã chia sẻ 2 bức ảnh cập nhật tình hình của bản thân khiến người hâm mộ xuýt xoa. Theo đó, dù ở những ngày cuối thai kỳ nhưng Quỳnh Anh vẫn giữ được xinh tươi, rạng rỡ.
 
Hình ảnh: Duy Mạnh trổ tài làm ‘phó nháy’ có tâm cho Quỳnh Anh số 1
Quỳnh Anh khoe nhan sắc rạng rỡ
 
Đặc biệt hơn, tác giả của 2 bức ảnh "sống ảo" ưng ý mà Quỳnh Anh đăng tải không ai khác chính là Đỗ Duy Mạnh. Anh chàng tự hào bình luận "người chụp có tâm quá" rồi cuối cùng cũng thành thật rằng "cũng bị càu nhàu suốt với tiến bộ được đấy anh ạ". Có thể thấy, so với những bức ảnh trước đây, trình chụp của Duy Mạnh ngày càng lên tay.
 
 
Hình ảnh: Duy Mạnh trổ tài làm ‘phó nháy’ có tâm cho Quỳnh Anh số 2
Duy Mạnh thường xuyên dìm hàng vợ với những bức ảnh 'không có tâm'
 
Trước đó, câu chuyện thú vị về việc đặt tên cho con trai của Duy Mạnh cũng nhận được nhiều bình luận từ phía người hâm mộ. Theo Quỳnh Anh chia sẻ, Mạnh "gắt" muốn đặt tên con là "Đỗ Đại Học". Tuy nhiên, vợ chồng Duy Mạnh vẫn đang suy nghĩ và chọn lựa để có được cái tên ý nghĩa và hay nhất cho con đầu lòng. Thời gian qua, cặp đôi tất bật chuẩn bị, mua đồ đạc để sẵn sàng cho ngày lâm bồn.
 
Có thể thấy, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đang trải qua những ngày hạnh phúc và đầy háo hức chờ đón con trai đầu lòng. Quãng thời gian không bóng đá sẽ giúp Duy Mạnh toàn tâm toàn ý cho việc tập hồi phục cũng như chăm sóc gia đình nhỏ của mình.
 
Việt Anh
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan