rss
Thứ năm, 29/09/2022 | 11:39 GMT+7

Duy Mạnh và bạn gái đi ăn cưới, cư dân mạng trầm trồ: Cứ ngỡ cô dâu chú rể

Sự kiện: Đỗ Duy Mạnh
Cập nhật 17:06 ngày 30/03/2019

(Hậu trường) - Đỗ Duy Mạnh và Quỳnh Anh khiến người hâm mộ 'đứng ngồi không yên' khi diện đồ bảnh bao, xúng xính nổi bật hơn cả cô dâu chú rể.

Trong dàn WAGs của tuyển Việt Nam, Nguyễn Quỳnh Anh, bạn gái cầu thủ Đỗ Duy Mạnh nhận được nhiều cảm tình của người hâm mộ không chỉ nhờ gương mặt xinh đẹp mà còn nhờ tính chu đáo, biết quan tâm và rất chiều người yêu của mình. Trước mỗi chuyến giải đấu dài ngày, Quỳnh Anh đều một tay lo cho Duy Mạnh đầy đủ từ đồ ăn đến vật dụng cá nhân. Khi bạn trai mới mua nhà, cô nàng cũng tham gia dọn dẹp và chọn đồ nội thất.
 
 
 
Hình ảnh: Duy Mạnh và bạn gái đi ăn cưới, cư dân mạng trầm trồ: Cứ ngỡ cô dâu chú rể số 1
 
Hình ảnh: Duy Mạnh và bạn gái đi ăn cưới, cư dân mạng trầm trồ: Cứ ngỡ cô dâu chú rể số 2
Duy Mạnh và Quỳnh Anh lộng lẫy đi dự đám cưới khiến fan trầm trồ
 
Mới đây, cặp đôi này vừa xuất hiện trong một lễ cưới của bạn thân. Nếu như Duy Mạnh bảnh bao với bộ vest đen thanh lịch, thì Quỳnh Anh ngọt ngào như một nàng công chúa với chiếc váy trái tim của NTK Tùng Vũ.
 
Hình ảnh: Duy Mạnh và bạn gái đi ăn cưới, cư dân mạng trầm trồ: Cứ ngỡ cô dâu chú rể số 3
 
Hình ảnh: Duy Mạnh và bạn gái đi ăn cưới, cư dân mạng trầm trồ: Cứ ngỡ cô dâu chú rể số 4
 
Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Điều đặc biệt là cách phối đồ của cặp đôi khiến họ nổi bật hơn cả cô dâu, chú rể. Trong khi Duy Mạnh cực bảnh bao, lịch lãm với vest thì Quỳnh Anh trong bộ váy hồng nhẹ nhàng, xúng xính như một nàng công chúa. Nhiều người trầm trồ bảo rằng, cứ như cặp đôi đang đi dự đám cưới của chính mình vậy.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan